[Bác sĩ tư vấn] - Trị hôi nách sau sinh hiệu quả cho mẹ, an toàn cho con

2174

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 20/1/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 20/1/2018
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
TS da liễu Trần Ngọc Ánh, Giảng viên bộ môn da liễu, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Nội dung sự kiện

Nhiều chị em sau khi sinh xong, bỗng dưng bị “nặng mùi” vùng nách, làm thế nào để trị hôi nách cho mẹ hiệu quả mà an toàn cho con?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị Hôi nách sau sinh hiệu quả cho mẹ, an toàn cho con

Nhiều chị em sau khi sinh xong, bỗng dưng bị “nặng mùi” vùng nách, làm thế nào để trị hôi nách cho mẹ hiệu quả mà an toàn cho con? TS da liễu Trần Ngọc Ánh, Giảng viên bộ môn da liễu, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP HCM sẽ tư vấn giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 20/1/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Trải qua cuộc sinh nở, chị em phụ nữ lại phải đối mặt với rất nhiều phiền muộn, trong đó có nỗi ám ảnh mùi hôi nách sau sinh. Mặc dù hôi nách không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại khiến cho bà mẹ bỉm sữa càng tự ti về cơ thể mình.

Tuy nhiên, trị hôi nách sau sinh sao cho hiệu quả, đơn giản tiện dụng cho mẹ, nhưng phải tuyệt đối an toàn cho bé?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc bản thân sau khi sinh con. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 25/1/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

  • TAGS
SHARE