blog18

Hôi nách, mồ hôi vùng nách là tình trạng nhiều người gặp phải, không ít người thất bại khi tìm cách khắc phục các vấn đề này, nhưng cũng có nhiều người thành công trong việc điều trị mùi hôi và mồ hôi nách nhờ nắm chắc 05 nguyên tắc vàng theo tư vấn của chuyên gia.

Hôi nách tự khắc hết nếu nắm chắc 5 nguyên tắc vàng

Đọc thêm
blog18

Theo kết quả điều tra có tới hơn 80% người bệnh hôi nách đã sử dụng mọi cách để chữa hôi nách và trị mồ hôi nách mà không có tác dụng triệt để, nhiều trường hợp còn tái phát. Gần đây, nhiều người đang chia sẻ cách chữa hôi nách, trị mồ hôi nách “bách phát bách trúng” chỉ sau 30 giây. Thực hư về lời đồn này như thế nào, cùng nghe chuyên gia giải đáp.

Thực hư trị mồ hôi nách và chữa hôi nách chỉ sau 30 giây?

Đọc thêm
blog18

Với những người không may ra mồ hôi nhiều và có mùi hôi nách thì lăn nách hay lăn khử mùi chính là biện pháp hữu hiệu giúp cho vùng da nách luôn khô thoáng và không còn mùi hôi. Tuy nhiên, không phải lăn nách nào cũng trị hôi nách hiệu quả. Vì sao các loại lăn nách này không hiệu quả như mong muốn và cùng nghe chuyên gia chia sẻ cách chọn lăn nách để trị hôi nách hiệu quả, an toàn.

Chuyên gia chia sẻ cách trị hôi nách bằng lăn nách hiệu quả, an toàn

Đọc thêm
blog18

Mồ hôi vùng nách là nỗi ám ảnh của nhiều người khi không chỉ gây ố vàng nách áo mà còn gây mùi khó chịu khiến người mắc vô cùng tự ti trong giao tiếp. Lăn nách là một trong những giải pháp nhiều người hướng đến để giải quyết vấn đề này. Thế nhưng phải chọn loại lăn nách nào để mag lại hiệu quả tốt nhất?

Chọn đúng lăn nách – không lo nách áo ố vàng

Đọc thêm
blog18

Mùi hôi nách và mồ hôi vùng nách là nỗi ám ảnh của nhiều người khi không chỉ gây ố vàng nách áo mà còn gây mùi khó chịu khiến người mắc vô cùng tự ti trong giao tiếp. Lăn nách là một trong những giải pháp nhiều người hướng đến để giải quyết vấn đề này. Thế nhưng phải chọn loại lăn nách nào để mag lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn an toàn, không lo tác dụng phụ?

Chọn đúng lăn nách – nách áo hết ố vàng

Đọc thêm
blog18

Lứa tuổi dậy thì là lứa tuổi đang có nhiều sự thay đổi về tâm-sinh lý. Chính vì vậy, nếu giai đoạn này các bé phát hiện bản thân có mùi cơ thể sẽ gây nên tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp cũng như trong học tập. Vậy làm cách nào để con đến trường mà không còn lo ngại vấn đề mùi cơ thể tuổi dậy thì các vị phụ huynh hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Để tuổi dậy thì không còn bị nỗi lo “dậy mùi” vùng nách.

Đọc thêm
blog18

Mùi hôi và ra mồ hôi vùng nách luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp xã hội nhất là khi bước vào giai đoạn thời tiết nắng nóng. Nhiều người gặp phải căn bệnh này đã tìm kiếm nhiều giải pháp trong đó có sử dụng lăn nách và xịt khử mùi nhằm hạn chế tăng tiết mồ hôi và gây mùi vùng nách. Liệu có kinh nghiệm nào trong việc chọn lăn khử mùi để mang lại hiệu quả như ý muốn? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Kinh nghiệm chọn lăn nách mang lại hiệu quả cao

Đọc thêm
blog18

Cùng với sự phát triển của thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm lăn khử mùi với đủ nguồn gốc, xuất xứ, đặc tính và giá thành khác nhau. Có nhiều người sử dụng lăn khử mùi đạt như ý nhưng cũng không có ít người chưa lựa chọn được cho mình lăn khử mùi hiệu quả. Vậy đâu là lăn khử mùi giúp bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên và nói không với tác dụng phụ. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được lời giải.

ĐI TÌM LĂN KHỬ MÙI GIÚP BẠN HÀI LÒNG NGAY TỪ LẦN ĐẦU

Đọc thêm
blog18

Sử dụng lăn nách là phương pháp đơn giản, tiện lợi để loại bỏ mùi hôi nách và ngăn tiết mồ hôi . Thế nhưng với vô vàn lăn nách hiện đang lưu hành tràn lan trên thị trường thì đâu là sản phẩm đáng lựa chọn nhất. Những chia sẻ của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn chọn được lăn nách vừa giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả, an toàn.

Rất nhiều sản phẩm lăn nách – Bạn nên chọn loại nào?

Đọc thêm
blog18

Những ngày thời tiết oi bức, nắng nóng với những người thích vận động thì tình trạng ra nhiều mồ hôi và mùi hôi cơ thể là điều ám ảnh, vô cùng khó chịu. Những người này đều đã tìm nhiều cách để cải thiện tình trạng mồ hôi nhiều và hôi nách nhưng đều không hiệu quả. Cách điều trị đúng cách sẽ được người thực việc thực chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Kinh nghiệm của người đã từng “khốn khổ” đi tìm cách điều trị hôi...

Đọc thêm
blog18

Hôi nách không chỉ khiến người hôi nách khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhiều người khốn khổ khi áp dụng hết cách này tới cách khác mà nách vẫn không hết mùi hôi khó chịu. Bài viết này sẽ giúp những người điều trị hôi nách mãi không khỏi có được cách cứu cánh hiệu quả từ chuyên gia.

Giải pháp cho người điều trị hôi nách mãi không khỏi

Đọc thêm
blog18

Mồ hôi nách thường xảy ra ở rất nhiều người, tình trạng này khiến người gặp phải khó chịu, nách áo lúc nào cũng ướt át hay ố vàng áo và là nguyên nhân gây mùi hôi nách. Để luôn tự tin trong công việc và cuộc sống, người gặp phải tình trạng này cần tìm được cách trị đổ mồ hôi nách hiệu qủa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ về tình trạng mồ hôi nách của mình và cách điều trị hiệu quả.

MỒ HÔI NÁCH – HIỂU ĐÚNG BỆNH – NÁCH HẾT HÔI VÀ LUÔN KHÔ THOÁNG

Đọc thêm
blog18

Lăn nách được cho là cách khắc phục hôi nách, mồ hôi nách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên với vô vàn lăn nách trên thị trường thì đâu là lăn nách giúp phát huy tác dụng khử hôi nách tốt nhất mà vẫn an toàn? Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được lăn nách ưng ý.

TOP 5 LĂN NÁCH ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT NĂM

Đọc thêm
blog18

Hôi nách không chỉ khiến bản thân người mắc thấy tự ti mà còn gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh. Nếu đã thử nhiều cách mà cảm giác khó chịu này vẫn “ghé thăm” thì hãy tham khảo ngay cách của chuyên gia da liễu dưới đây, tình trạng đổ mồ hôi, mùi hôi nách sẽ biến mất trong vòng “một nốt nhạc”.

Chặn đứng hôi nách, mồ hôi nách chỉ sau 30s

Đọc thêm
blog18

Hôi nách, mồ hôi nách, ố vàng nách áo, thâm nách, khô da là 5 vấn đề chính thường gặp ở vùng nách. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những vấn đề này khiến cho người bị e ngại, thiếu tự tin dẫn đến stress, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến 5 vấn đề vùng nách điển hình này và giải pháp nào giúp trị hôi nách hiệu quả?.

“Điểm mặt” cách khắc phục triệt để 5 vấn đề vùng nách

Đọc thêm
blog18

Hôi nách là nỗi ám ảnh, khiến nhiều người mất đi sự tự tin nhất là khi phải xuất hiện ở nơi đông người. Làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả là mong mỏi của nhiều người không may mắc phải tình trạng này. Cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ của những người đã trị hôi nách thành công sẽ là đáp án vàng cho băn khoăn này.

Kinh nghiệm chữa khỏi hôi nách hiệu quả của nhiều người

Đọc thêm
blog18

Với người bị chứng tăng tiết mồ hôi hay người hôi nách thì những ngày hè nóng nực hoặc khi ở nơi đông người quả là một thách thức khó nhằn. Nên chọn loại lăn nách nào để an toàn và hiệu quả, trị đúng căn nguyên của bệnh là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng nghe chuyên gia chia sẻ những bí quyết chọn lăn nách an toàn, hiệu quả trong nội dung sau.

Tự tin suốt 3 ngày với lăn nách không mùi không cồn

Đọc thêm
blog18

Giao mùa là thời điểm có nhiều sự thay đổi như thay đổi thời tiết, không khí... và đây cũng là nguyên nhân khiến những người ra mồ hôi nách nhiều hay có mùi hôi nách cảm thấy khó chịu và mệt mỏi ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Nếu bạn nắm được bí quyết đơn giản này, chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề khó nói này ngay tức thì.

Bí quyết đơn giản "diệt gọn" mùi hôi nách thời điểm giao mùa

Đọc thêm
blog18

“Viêm cánh” là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đang phải sống chung với vấn đề nhạy cảm này. Tuy nhiên nếu không hiểu đúng bản chất vấn đề và áp dụng sai phương pháp sẽ khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn dẫn tới việc điều trị hôi nách mãi không khỏi, thậm chí là tái phát nặng hơn.

Vì sao chữa hôi nách mãi không khỏi?

Đọc thêm
blog18

Nên chọn loại lăn khử mùi nào để thoát khỏi tình trạng "viêm cánh" là băn khoăn của rất nhiều người nhất là trong những ngày nắng nóng. Những chia sẻ của chuyên gia trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn được lăn khử mùi vừa giúp ngăn tiết mồ hôi, nguyên nhân gây hôi nách và khử mùi hiệu quả, an toàn cho bạn.

Không lo viêm cánh ngày nắng nóng với lăn nách 4 không

Đọc thêm