Bật mí cách ngăn tiết mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả

3335

Khốn khổ vì mô hôi nách nhiều cản trở không nhỏ tới công việc, đời sống sinh hoạt hằng ngày, lại còn gây mất tự tin, nhiều người tìm đủ mọi cách chữa trị, may mắn thì “gặp thầy gặp thuốc”giúp hạn chế lượng mồ hôi nách tiết ra, nhưng tình trạng ẩm ướt ở nách vẫn còn. Vậy có cách nào hiệu quả 100% trong việc ngăn tiết mồ hôi nách?

Mồ Hôi nách ra nhiều ở đối tượng nào

Mồ hôi nách nói riêng và mồ hôi nói chung toát ra nhiều khi cơ thể chúng ta cần cân bằng nhiệt độ với môi trường xung quanh, khi chúng ta thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, hồi hộp.

Còn theo lý giải của các nghiên cứu khoa học chuyên sâu thì có bốn nguyên do khiến một người ra mồ hôi nhiều hơn người khác đó là khi bạn là đàn ông thường sẽ có xu hướng đổ mồ hôi nhiều gấp đôi phụ nữ, khi bạn là người thường xuyên thể dục, hoạt động nhiều ngoài trời, tất yếu sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn so với những người luôn ngồi trong phòng máy lạnh, điều hòa cả ngày, hoặc bạn nằm trong nhóm thừa cân béo phì, sẽ có xu hướng ra mồ hôi nhiều hơn người mảnh dẻ, người gầy. Một nguyên nhân nữa là nếu trong gia đình bạn có cả bố và mẹ thuộc nhóm hay bị ra mồ hôi, thì chắc chắn bạn cũng sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường do gen di truyền để lại.
Hôi nách khiến mọi người bàn tán xung quanh
Điều đáng nói là trên thế giới có tới 3% dân số gặp chứng tăng tiết mồ hôi, nhất là mồ hôi nách ra nhiều. Khi chúng ta hoạt động nhiều, tất cả cơ quan trên cơ thể luôn trong trạng thái vận động, bao gồm cả hơn 2 triệu tuyến mồ hôi khiến cho một lượng lớn mồ hôi toát ra ngoài để giải phóng nhiệt độ cơ thể.

Có sự thú vị là thường nam giới ra mồ hôi nhiều hơn nữ, bởi vậy tỷ lệ nam giới gặp chứng ra mồ hôi nách nhiều hơn chị em chúng ta. Thực tế chỉ ra rằng cùng một điều kiện vận động như nhau, lượng chất lỏng được đưa vào cơ thể là như nhau, nhưng chị em phụ nữ chỉ tiết ra chưa đến 0.6 lít mồ hôi mỗi giờ trong khi đó nam giới lại “sản xuất” ra tới hơn 1 lít mồ hôi. Lý do giải thích cho hiện tượng này là hệ thống cơ bắp ở nam giới nhiều hơn so với nữ, bởi vậy sẽ sinh nhiệt nhiều hơn khiến cho tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn và sinh ra mồ hôi cũng nhiều hơn.

Bật mí cách ngăn tiết mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả

Mồ hôi hay mồ hôi nách ra nhiều bên cạnh tác dụng là làm mát cơ thể, thì việc tiết mồ hôi quá nhiều, nhất là mồ hôi nách nhiều lại gây ra vô cùng nhiều phiền toái cho khổ chủ.

Chẳng ai đủ tự tin giao tiếp hay gặp gỡ các đối tác với một cơ thể nhễ nhại mồ hôi, nhất là vùng nách áo có vùng ẩm ướt lộ rõ.
Không những thế mồ hôi nách ra nhiều khiến vùng nách luôn ẩm ướt, chính là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây mùi hoạt động mạnh, gây ra mùi hôi khó ngửi mà chúng ta vẫn biết tới là mùi hôi nách.

Bởi vậy không chỉ người trong cuộc, mà cả người ngoài cuộc nhiều khi cũng khốn khổ với bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách này. Và nạn nhân của chúng vẫn hằng ngày tìm kiếm cách ngăn lượng mồ hôi tiết ra mà vẫn chưa đạt kết quả như mong ước.

Có nhiều người sau khi thất bại với các mẹo ngăn tiết mồ hôi nách nhiều theo phương pháp dân gian, rồi đến cách phổ dụng là dùng các sản phẩm dạng lăn hay hiện đại như phương pháp mổ cắt tuyến mồ hôi, thì đành chấp nhận sống chung với mồ hôi nách ra nhiều và hằng ngày lo đối phó với chúng.
Cách ngăn tiết mồ hôi nách hiệu quả
Nhưng có một giải pháp ngăn tiết mồ hôi và Khử mùi hôi nách hiệu quả 100% chúng ta có thể tham khảo là bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có nguồn gốc từ Châu Âu. Cũng là sản phẩm dạng lăn, nhưng thay vì chỉ khử mùi hôi như nhiều sản phẩm cùng loại, bộ dược mỹ phẩm Aquaselin còn có công dụng chuyên biệt là ngăn tiết mồ hôi nách hiệu quả.

Cơ chế ngăn tiết mồ hôi của sản phẩm dạng lăn này là dùng các chiết xuất từ thảo dược như tinh chất cỏ, cây Phỉ, tiền vitamin B5 tạo một lớp màng ngăn cách trên bề mặt da vùng nách giữ không cho mồ hôi tiết ra, đồng thời các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da để dưỡng giúp vùng nách luôn khô thoáng dễ chịu cả ngày, thậm chí là vài ngày.

Ngay cả khi chúng ta đã thất bại với tất cả phương pháp ngăn tiết mồ hôi trước đó, hoàn toàn có thể sử dụng Aquaselin để trải nghiệm ngăn tiết mồ hôi hiệu quả gần như tuyệt đối.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, Aquaselin có những sản phầm dành riêng cho nam giới và nữ giới. Hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tay chân dành riêng cho bạn.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY