Bỏ túi bí kíp giúp nói không với hôi nách, mồ hôi nách

608

Chẳng ai thích thú gì khi bị gắn liên quan tới vấn đề hôi nách và mồ hôi vùng nách, nhưng đâu phải ai cũng biết cách làm cho bản thân không bị “liên quan” tới mùi hôi và mồ hôi nách khó chịu này.

Nỗi ám ảnh khi bị Hôi nách và mồ hôi vùng nách.

Hôi nách là vấn đề tế nhị nhiều người gặp phải, tùy thuộc cơ địa của từng người mà mức độ nặng nhẹ khác nhau, mùi cơ thể khiến chúng ta tự ti khi tiếp xúc với người khác và có thể là nguyên nhân khiến cho các mối quan hệ của chúng ta có chiều hướng xấu. Chính vì vậy mà việc tìm được biện pháp giúp nói không hôi nách, vùng nách luôn khô thoáng được rất nhiều người quan tâm.

Anh Nguyễn Công Thành đến từ Cầu Giấy- Hà Nội có chia sẻ: “Trước đây, nách của tôi có rất nhiều mồ hôi, rất hôi dù là mùa đông hay mùa hè, hoạt động nhiều hay ít thì luôn có mồ hôi trên cơ thể khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi cũng đã tìm hiểu để cắt tuyến mồ hôi. Thế nhưng tôi được bạn bè chia sẻ cho dù có cắt đi chăng nữa thì mồ hôi cũng như mùi mô hôi chỉ được một phần nào và rất dễ bị tái lại. Tôi nghĩ rằng bệnh này sẽ đi với tôi cả cuộc đời dù tôi dùng rất nhiều sản phẩm cũng không nhận thấy sự hiệu quả.”

Như chia sẻ của anh Thành, việc mồ hôi cùng mùi hôi nách ám ảnh anh từ mùa hè sang đến mùa đông gây nên bao sự khó chịu cũng như khiến anh tự ti trong cuộc sống. Không chỉ vậy, chị Thu Nga vợ của anh Công Thành cũng chia sẻ mùi mồ hôi nách cũng như tình trạng tăng tiết mồ hôi nách của chồng cũng khiến cho chị cảm thấy áp lực, đặc biệt là khi việc giặt giũ những chiếc áp bị ố vàng vùng nách cũng khiến chị cảm thấy ngần ngại. Anh Công Thành cũng đã tìm hiểu rất nhiều biện pháp thậm chí có ý định cắt tuyến mồ hôi nách để cải thiện tình trạng này nhưng sau khi tham khảo biết rằng căn bệnh này chưa có biện pháp điều trị triệt để.

Sau đó, vợ anh Thành có giúp anh tìm được biện pháp cải thiện tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách bằng cách sử dụng lăn khử mùi. Vậy thực hư của chuyện này ra sao?

Lăn nách dược mỹ phẩm không mùi – Bí kíp vàng ngăn ngừa hôi nách và mồ hôi vùng nách

Mùi cơ thể luôn là nỗi ám ảnh không chỉ cho người mắc mà còn cả những người tiếp xúc xung quanh. Bởi vậy, việc làm sao để ngăn ngừa tiết mồ hôi nách và khử mùi hiệu quả là điều được rất nhiều người quan tâm. Tuy có nhiều biện pháp áp dụng giúp Khử mùi hôi nách nhưng sử dụng lăn nách vẫn được xem là một giải pháp tối ưu và nhận được sự lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng không phải loại lăn nách nào cũng nên sử dụng mà người bệnh cần phải thật sự hiểu biết, chọn lọc để tìm được loại lăn nách phù hợp nhất và an toàn nhất cho bản thân mình. Trên thị trường hiện nay có hai lọai lăn nách đó là dòng lăn nách hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm. Trong đó dòng sản phẩm lăn nách dược mỹ phẩm chiếm ưu thế hơn cả.

Theo chuyên gia, bác sĩ CKII Trần Thị Thanh Nho Bệnh Viện Trí Đức chia sẻ việc sử dụng lăn khử mùi có thể đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi cũng như mùi hôi vùng nách. Tuy nhiên khi lựa chọn lăn khử mùi cần phải lựa chọn theo các tiêu chí như sau:

1. Muốn TRỊ HÔI NÁCH – dùng LĂN NÁCH DƯỢC MỸ PHẨM TÁC DỤNG KÉP (NGĂN MỒ HÔI, KHỬ MÙI HÔI) và tác dụng kéo dài đến 72h.

2. Chỉ DÙNG LĂN NÁCH CÓ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN, AN TOÀN, ĐÃ KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG. KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN, KHÔNG GÂY Ố VÀNG NÁCH ÁO, KHÔNG GÂY THÂM NÁCH.

3. Chọn LĂN NÁCH có các dòng CHUYÊN BIỆT: NAM RIÊNG, NỮ RIÊNG, phù hợp với tình trạng bệnh nặng nhẹ.

4. Chỉ DÙNG LĂN NÁCH CÓ NGUỒN GỐC, XUẤT rõ ràng, được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và được đơn vị Dược phẩm uy tín phân phối.

5. Kể cả những người KHÔNG BỊ HÔI NÁCH vẫn NÊN DÙNG LĂN NÁCH DƯỢC MỸ PHẨM KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN này để vùng nách luôn khô thoáng, không mùi.

Cũng theo bác sĩ Trần Thị Thanh Nho trên thị trường hiện nay có Aquaselin - lăn nách dược mỹ phẩm không mùi đạt được tất cả những tiêu chí trên và hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Lăn nách được sản xuất bởi nhà máy Oceanic – nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Ba Lan và được nhập khẩu, phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia.

Liên hệ: 1800.55.88.89 ( miễn cước) hoặc 0896.509.509 ( 24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn về cách khắc phục hôi nách tại nhà hiệu quả.

  • TAGS
SHARE