[Bác sĩ tư vấn] Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?

1895

Hiện nay, nhiều người mắc “viêm cánh” lâu năm và nặng thường chọn phẫu thuật để thoát khỏi mùi hôi khó chịu này. Nhưng cũng có không ít người chưa dám chọn cách này vì băn khoăn không biết cắt tuyến mồ hôi nách có hại không? Xem phân tích từ chuyên gia về vấn đề "Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?".

Giải đáp: "Cắt tuyến mồ hôi nách có hại hay không?"

Kỹ thuật cao như cắt tuyến mồ Hôi nách, vẫn có những biến chứng

Thông thường những người mắc chứng hôi nách sẽ dùng các phương pháp chữa trị hôi nách đơn giản có trong dân gian hoặc chọn dùng các loại lăn nách để che giấu đi mùi hôi. Nhưng những các phương pháp này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, khi mồ hôi tiết ra là mùi hôi lại xuất hiện. Vì thế càng không thích hợp dùng để trị hôi nách với những người bị nặng.

Trong những năm gần đây, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được coi như cứu cánh với những người mắc hôi nách nặng, không thể trị hôi nách bằng các phương pháp phổ biến. Nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi và nhiều tuyến nhờn. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tức là cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi vùng nách. Phẫu thuật sẽ diệt tận gốc nguyên nhân gây nên chứng hôi nách, đó là ngăn tăng tiết mồ hôi và tiêu diệt vi khuẩn sống ký sinh ở cùng nách gây nên mùi hôi nách.

Để nách khô thoáng mà không cần cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách không phải là phẫu thuật quá phức tạp lại có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu nên nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải đối tượng nào cũng sử dụng được phương pháp này bởi chi phí khá cao.

Tuy tỷ lệ thành công rất cao, đa phần những người sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đều khỏi hẳn nhưng cũng có trường hợp không như ý. Biến chứng thường gặp có thể để lại sẹo lồi, sẹo lõm, nhiễm trùng vết mổ gây đau đớn và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, hoặc nặng hơn là hoại tử phải cắt bỏ đi cả phần da.

Do là phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào cùng nách nên sẽ gây ra nhiều tổn thương, xâm lấn trên cơ thể. Cũng có thể sau phẫu thuật vẫn còn sót lại tuyến mồ hôi nên việc tái phát hôi nách cũng có thể xảy ra.

Khi mà các phương pháp dân gian trị hôi nách hay các loại lăn khử mùi không có tác dụng hoặc còn chưa quyết định phẫu thuật do băn khoăn không biết cắt tuyến mồ hôi nách có hại không thì một giải pháp thay thế có nguồn gốc tự nhiên, có thể khử mùi hôi hiệu quả trong nhiều giờ như bộ sản phẩm Lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu là thích hợp nhất.

Không còn “hại não” với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có hại không!

Được biết đến là lăn nách chuyên ngăn tiết mồ hôi đồng thời khử mùi, Lăn nách Aquaselin được sản xuất với thành phần thảo dược trồng bằng phương pháp hữu cơ, không màu không mùi, có thể giảm tiết mồ hôi, giúp nách khô thoáng và khử mùi hôi trong nhiều giờ, với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người bị ra nhiều hoặc ít mồ hôi.

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Để không phải “hại não” với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có hại không, những ai bị chứng tăng tiết mồ hôi hoàn toàn có thể tự “chữa” cho mình với thao tác đơn giản là chọn cho được loại lăn nách có đồng thời tác dụng ngăn mồ hôi, giảm mùi hôi nách.

Để được tư vấn thêm về việc cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm gì không? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.