Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất

1740

Mất tự tin vì mồ hôi nách ra nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để có được cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất, nhiều người đã tìm đến thảo dược có từ trong thiên nhiên.

Cách chữa mồ Hôi nách dân gian có hiệu quả?

Từ xưa đến nay, có rất nhiều cách chữa mồ hôi nách dân gian làm bằng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như phèn chua, muối, gừng, chanh, cơm nóng… được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, những cách chữa mồ hôi nách dân gian này chủ yếu tập trung giải quyết việc khử mùi hôi ở vùng nách. Trong khi, việc mồ hôi nách tiết ra liên tục chính là gốc rễ mà các cách chữa mồ hôi nách dân gian chưa giải quyết được triệt để, mà chỉ có thể giúp bạn hạn chế mùi hôi nách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả bằng Aquaselin


Để chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất, mà không tốn nhiều thời gian, trên thị trường có rất nhiều dạng lăn khử mùi hỗ trợ việc này. Tuy nhiên, khi xác định được nguyên nhân xâu xa của các vấn đề xảy ra ở vùng nách chính là việc tiết mồ hôi, bởi vậy cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo 2 tác động là khử mùi hôi và phải ngăn tiết mồ hôi vùng nách.

Chúng ta có thể tham khảo bộ dược mỹ phẩm Aquaselin từ Châu Âu, được mệnh danh là chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách dùng. Với thành phần hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên, tuyệt đối an toàn với những người có làn da nhạy cảm nhất, nên Aquaselin được ví như là cách chữa mồ hôi nách dân gian hay đây là cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất.

Không hề chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 3 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Chữa mồ hôi nách hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả