Cách trị đổ mồ hôi nách ngày nắng nóng

8425

Việc ra mồ hôi ngày nắng nóng hay khi vận động mạnh là cách tự điều hòa nhiệt độ cơ thể của con người, đây là hiện tượng hết sức bình thường tuy nhiên với một số người lượng mồ hôi ra quá nhiều thì lại là chứng tăng tiết mồ hôi. Vậy có cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả hay không?

Nguyên nhân đổ mồ Hôi nách nhiều

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đổ mồ hôi nách, tuy nhiên một trong số những nguyên nhân chính gây ra đổ mồ hôi nách là:
- Đổ mồ hôi nách nhiều có thể là nguyên nhân di truyền, theo nghiên cứu thì nếu cả bố và mẹ đều bị đổ mồ hôi nách nhiều thì 85% con cái sẽ thừa hưởng bệnh từ mẹ, nếu bố hoặc mẹ bị đổ mồ hôi nách nhiều thì 50% con cái sẽ di truyền từ bố mẹ.

Hầu hết 50% con bị di truyền bệnh hôi nách từ bố mẹ
>> Mách cho bạn cách trị bệnh đổ mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả
  • Do hormone cơ thể: Khi dậy thì hormone cơ thể thay đổi sẽ khiến tuyến mồ hôi nách phát triển và lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn.
  • Bên cạnh đó stress cũng là một trong số những nguyên nhân dẫn đến đổ mồ hôi nách nhiều, khi bạn bị stress tâm lý của bạn không ổn định, lo lắng, hồi hộp kích thích tuyến mồ hôi phát triển.
  • Ăn nhiều thực phẩm cay nóng, uống nhiều rượu bia, thuốc lá, chất kích thích... cũng là một trong số những nguyên nhân kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn.

Cách trị đổ mồ hôi nách ngày nắng nóng

Có rất nhiều cách trị đổ mồ hôi nách ngày nắng nóng như áp dụng các biện pháp dân gian, những sản phẩm ngăn đổ mồ hôi ở nách vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

>> Tham khảo cách ngăn ngừa mồ hôi ngày nắng nóng

Cách trị đổ mồ ở nách nhờ biện pháp dân gian: Biện pháp này mang lại hiệu quả khá tốt, bạn có thể tìm đến những loại vật phẩm dễ tìm kiếm trong phòng bếp nhà mình như, rượu trắng, gừng, phèn chua... để ngăn ngừa tiết mồ hôi hiệu quả.

Cách trị đổ mồ hôi nách nhờ thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày: Để ngăn việc đổ mồ hôi nách bạn cũng có thể dựa vào việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày như, vệ sinh sạch sẽ vùng nách hàng ngày, tập thể dục thể thao đều đặn, bơi lội hoặc đi bộ rất tốt cho việc điều hòa cơ thể.
 Cách trị đổ mồ hôi nách nhờ thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày
Trị đổ mồ hôi nách bằng cách thay đổi thói quen ăn uống: Nên ăn nhiều thực phẩm chứa nước như rau xanh, quả mọng, uống nhiều nước mỗi ngày, sẽ giúp làm mát cơ thể và ngăn đổ mồ hôi nách.

Sử dụng những sản phẩm ngăn tiết mồ hôi: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi trong đó nhận được phản hồi tốt nhất chính là sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu và có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Hợp chất Alumilium chiết xuất từ mủ cây hương nhu sau khi lăn lên da sẽ tự động hình thành một lớp màng tự động thông minh ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, hợp chất Bisabolol chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc làm ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây mùi trú ngụ tại vùng nách ngoài ra hợp chất giữ ẩm và tiền vitamin B5 làm dịu da, không gây kích ứng, không mẩn đỏ, dưỡng trắng da tự nhiên từ bên trong.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.
Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 101). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.
Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.
Số phiếu xác nhận QC: 013/16/XNQCMP-YTHN
Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/Aquaselin/

SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY