Cách trị mồ hôi nách bằng gừng có thật sự hiệu quả?

2352

Giữa hàng trăm công dụng của củ gừng, nhưng ít ai ngờ tới gừng còn có tác dụng trị bệnh hôi nách. Tuy nhiên cách trị mồ hôi nách bằng gừng có thật sự hiệu quả hay không và liệu đây có phải là giải pháp tối ưu giúp ngăn ngừa mùi hôi khó chịu vùng nách.

Công dụng của gừng?

Theo y học cổ truyền, gừng là một loài thực vật hay được dùng làm gia vị, thuốc. Trong gừng có vị cay, tính ấm, chứa 20- 25% tinh dầu và 20 - 30% chất cay, có công dụng sát khuẩn và chống viêm ngăn chặn quá trình ra mồ Hôi nách. Vì vậy, gừng có thể hạn chế mùi hôi nách, nếu bạn duy trì đều đặn mỗi ngày thì bệnh hôi nách của bạn cũng có thể được chữa khỏi.

Cách trị mồ hôi nách bằng gừng có thật sự hiệu quả?

Cách trị mồ hôi nách với củ gừng được xem là một trong những mẹo trị hôi nách theo phương pháp dân gian mà nhiều người vẫn áp dụng. Đặc điểm của các mẹo trị hôi nách dân gian là sự an toàn và rất dễ tìm kiếm các nguyên liệu. Tuy vậy, không phải ai cũng tìm được giải pháp phù hợp với bản thân mình, hơn nữa lại không có thời gian và đủ sự kiên trì để áp dụng từ ngày này sang ngày khác.

Tương tự như vậy, việc áp dụng cách trị mồ hôi nách bằng gừng có thật sự hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phải duy trì đều đặn mỗi ngày, kiêng ăn đồ cay nóng, các chất kích thích, mặc quần áo quá chật. Do đó, cách trị mồ hôi nách bằng gừng chỉ phù hợp với trường hợp nhẹ không áp dụng được trong trường hợp nặng hoặc hôi nách bẩm sinh, bởi do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh.

Để trị mồ hôi nách hiệu quả, tiện dụng tránh mất quá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì như đối với cách trị mồ hôi nách bằng củ gừng, chúng ta có thể tham khảo sử dụng những dược mỹ phẩm lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi có các thành phần tự nhiên.
Trị hôi nách bằng gừng
Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm Aquaselin đến từ Châu Âu. Không giống các dòng sản phẩm dạng lăn khác là chỉ có công dụng Khử mùi hôi nách, thì Aquaselin lại đảm bảo tác dụng kép là vừa ngăn tiết mồ hôi, vừa khử mùi hôi nhờ cơ chế tạo một màng ngăn trên bề mặt da vùng nách sau khi bôi, để hạn chế toát mồ hôi ở vùng này, không gây nhờn dính và không lưu lại trên áo. Đặc biệt thành phần của Aquaselin chứa chiết xuất cỏ tự nhiên, dịch chiết cây Phỉ, tiền vitamin B5, không màu, không mùi hương nên an toàn với tất cả mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, Aquaselin có những sản phầm dành riêng cho nam giới và nữ giới. Hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tay chân dành riêng cho bạn.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả