Cách trị ra mồ hôi nách dân gian

3748

Cách trị hôi nách dân gian không chỉ giúp khử mùi hôi hiệu quả mà còn se khít lỗ chân lông một cách an toàn và hiệu quả.

Dân gian có những cách nào trị Hôi nách

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp chữa bệnh được đúc rút và kiểm nghiệm hiệu quả theo kinh nghiệm của ông bà ta từ xưa tới nay, đã và đang được nhiều người áp dụng:

Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Đây là phương pháp Chữa hôi nách, được ông bà ta sử dụng rất nhiều để loại bỏ mùi hôi ở nách. Theo truyền miêng, khi bị hôi nách chỉ cần lấy 50 hạt nhãn tươi đem tán nhuyễn với 20 hạt tiêu đen rồi trộn lẫn với nhau. Sau đó, dùng hỗn hợp này đắp lên vùng nách cánh tay, giúp khử mùi hôi và hạn chế hôi nách khá tốt.

Trị hôi nách bằng muối hạt

Người xưa, đã biết dùng muối hạt để khử mùi cho nhiều loại thực phẩm , đặc biệt là mùi hôi trên cơ thể bao gồm cả hôi nách, hôi miệng, hôi chân để được sử dụng muối để khử trùng, mùi hôi.
Trị hôi nách bằng muối
Khử mùi hôi bằng rượu

Rượu trắng không chỉ để uống rượu, mà còn được người xưa biết sử dụng rượu để khử mùi hôi. Do nồng độ cồn nhất định nên khả năng làm sạch và diệt khuẩn, Khử mùi hôi nách khá tốt, được người xưa áp dụng lưu truyền cho đến tận ngày nay. Với các làm đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó thoa lên vùng nách hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Có nên áp dụng cách trị ra mồ hôi nách dân gian hiện nay không

Để áp dụng một số phương pháp trị ra mồ hôi nách dân gian hay không, thì điều đầu tiên chúng ta không thể không phủ nhận hiệu quả của những phương pháp này. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới tính kích ứng của chúng đối với vùng nách bởi không phải cơ địa nào cũng thích hợp, do đó khi sử dụng các phương pháp này bạn thử nghiệm trên xem có hợp hay không, đồng thời kiên trì và chờ đợi sự thuyên giảm dần của mùi hôi nách.

Ngoài ra, người bị bệnh có thể lựa chọn thêm cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách. Sản phẩm này giúp chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với tinh chất chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 3 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Bộ sản phẩm Aquaselin
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 
Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả