Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền

4882

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người khi mắc phải “viêm cánh”.

Cắt tuyến mồ Hôi nách là gì?

cắt tuyến mồ hôi nách là một loại tiểu phẫu được các bác sĩ chỉ định tiến hành trong trường hợp người bệnh có tuyến mồ lớn và sâu bên trong hố nách. Nhờ những công nghệ hiện đại được cải tiến, giúp các bác sĩ tiến hành chuẩn xác và biết được tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách) ở đâu, từ đó chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận.
Cắt tuyến mồ hôi nách có chữa khỏi được bệnh hôi nách không
Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền

Phương pháp này mang lại hiệu quả đạt tới 90-95%. Còn nếu tuyến mồ hôi phức tạp quá hoặc bệnh quá nặng mùi, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện từ 1-2 lần để đảm bảo bệnh “ viêm cánh” sẽ chấm dứt. Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách dao động từ 8 -12 triệu đồng. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ.

Tại sao nên hay không nên cắt tuyến mồ hôi vùng nách?

Với câu hỏi nên hay không nên cắt tuyến mồ hôi vùng nách đang là nỗi băn khoăn của nhiều người khi gặp phải tình trạng này. Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên, dù là lựa chọn bất kỳ phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là một số hạn chế của phương pháp cắt tuyến mồ hôi vùng nách:
  • Là tiểu phẫu với cắt rạch lớn nên gây nhiều tổn thương và gây đau đớn tại vùng nách.
  • Trường hợp bệnh nặng hoặc có cấu trúc tuyến mồ hôi phức tạp rất khó để loại bỏ được.
  • Có khả năng để lại sẹo sau khi phẫu thuật.
  • Mất thời gian dài để phục hồi vết rạch lớn tại vùng nách.
Chính vì thế, bạn nên cân nhắc đến các bệnh viện chuyên khoa, uy tín, để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể để được điều trị tốt nhất.

Nếu còn lưỡng lự và chưa giải quyết được nỗi lo cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, bạn nên thử trải nghiệm sử dụng một loại lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi Aquaselin từ Châu Âu. Không giống như các loại lăn nách khác là chỉ khử mùi hôi, nhưng lại không trị được gốc rễ của bệnh hôi nách là việc tiết mồ hôi, thì bộ dược mỹ phẩm Aquaselin lại giải quyết được cả hai điều đó bằng những thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn và hiệu quả bất ngờ.

Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Với tiêu chí hàng đầu là an toàn và phù hợp với mọi loại da, cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất, dễ bị dị ứng nhất vẫn có thể dùng được, bộ sản phẩm Aquaselin góp phần tích cực vào chăm sóc da vùng bàn tay, bàn chân, vùng nách, những vùng da có nhiều nếp gấp bằng việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả