[Tư vấn] Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn - hiệu quả

1907

Cắt tuyến mồ hôi là cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Nhiều người muốn chọn phương pháp này để loại bỏ mùi hôi khó chịu nhưng còn băn khoăn không biết nên cắt tuyến mồ hôi ở đâu là hiệu quả nhất và an toàn nhất?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và đã mắc bệnh Hôi nách 10 năm nay. Em đã sử dụng nhiều cách để trị hôi nách nhưng đều không có hiệu quả. Gần đây em có nghe nói về việc khỏi hẳn hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi. Vậy em nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu để hiệu quả nhất? (Linh Chi, Hà Nội)

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu hiệu quả ???

Đáp: Chào bạn Linh Chi!

Hôi nách không phải là một loại bệnh nhưng lại gây nhiều phiền toái cho người mắc phải như giảm tự tin trong giao tiếp vì mùi hôi hoặc vì những vết ố ở nách áo.

Để trị hôi nách có rất nhiều cách như áp dụng các phương pháp dân gian hay dùng lăn nách có hương thơm để che giấu đi mùi hôi. Nhưng những cách này thường có hiệu quả ngắn trong vài giờ hoặc 1 ngày mà không kéo dài. Với những người mắc hôi nách nặng thì phương pháp dân gian thực sự như “muối bỏ bể”. Thế nên nhiều người đã chọn cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu này.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu uy tín - an toàn - hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để cắt tuyến mồ hôi nách thì có thể đến một trong những bệnh viện uy tín ở Hà Nội dưới đây:

- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

- Bệnh viện da liễu Trung ương

- Bệnh viện Việt Đức

- Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Cắt tuyến mồ hôi nách tuy chỉ là tiểu phẫu và thường giúp khỏi hẳn hôi nách nhưng cũng có những rủi ro có thể xảy ra như để lại sẹo sau khi mổ, nhiễm trùng vết mổ hoặc còn sót lại tuyến mồ hôi nên vẫn hôi nách trở lại…

Bạn nên tham khảo và suy nghĩ trước khi quyết định cắt tuyến mồ hôi nách. Khi còn chần chừ hoặc bạn đã từng thất bại với những cách trị hôi nách trước đó, có thể tham khảo dùng một sản phẩm lăn nách mà hiệu quả vượt trội cho với việc sử dụng các phương pháp dân gian hay các loại lăn nách thông thường, đó là bộ sản phẩm Lăn nách Aquaselin.

Đây là sản phẩm lăn nách Khử mùi hôi nách đến từ châu Âu, có thành phần thảo dược, không chứa cồn nên không gây kích ứng cho da. Lăn nách Aquaselin không màu không mùi giúp nách khô thoáng, khử mùi hôi hiệu quả trong nhiều giờ và không để lại vết ố trên áo như các loại nách có mùi hương khác.

Sau khoảng hai tuần trải nghiệm phương pháp trị mồ hôi và mùi hôi bằng lăn nách tác dụng kép này, bạn sẽ xem lại có cần cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách nữa hay không hoặc cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu hiệu quả.

Đặc biệt Aquaselin với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người mồ hôi nhiều và vừa.

Lăn nách khử mùi nữ dành cho người có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN ( màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

Loại lăn nách khử mùi nữ dành cho người  có lượng mồ hôi tiết ra nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Loại lăn nách khử mùi nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Nếu vẫn phân vân về những bài thuốc dân gian Chữa hôi nách ? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.