Chỉ cho bạn cách trị mồ hôi nách hiệu quả tại nhà

1800

Không phải ai cũng dám thừa nhận mình bị hôi nách, nên luôn ở trong tâm trạng buồn phiền, lo lắng khiến nhiều người mắc bệnh hôi nách thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Vì ngại đề cập nên nhiều người tìm cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà, nhưng rất ít người thành công.

Trị Hôi nách tại nhà có đơn giản và an toàn không?

Trị hôi nách hiệu quả tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như phèn chua, chanh, gừng, muối, rượu… là những nguyên liệu dễ tìm kiếm, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Những cách trị hôi nách tại nhà thường sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên để khử mùi hôi vùng nách nên được xem là an toàn và đơn giản do dễ tìm kiếm.
Cách trị bệnh hôi nách bằng gừng tươi
Tuy nhiên, phương pháp trị hôi nách tại nhà chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không phải là giải pháp tối ưu do chỉ mới tác động khử mùi ở ngay trên bề mặt da, còn tuyến mồ hôi gây mùi vẫn nằm sâu bên trong. Do vậy, chỉ sau vài tiếng đồng hồ, mùi hôi sẽ nhanh chóng quay trở lại nếu bạn không thực hiện.

Hơn nữa những cách trị hôi nách tại nhà này thường không đơn giản thực hiện trong ngày một ngày hai mà đòi hỏi sự kiên trì hằng tháng, thậm chí cả năm mới cho cải thiện bước đầu.

Chỉ cho bạn cách trị mồ hôi nách hiệu quả tại nhà

Tuy nhiên, đối với các phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ áp dụng trong trường hợp nhẹ, còn trường hợp hôi nách thuộc diện nặng thì các phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn vô tác dụng.

Nhiều người lựa chọn cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà bằng các sản phẩm lăn khử mùi đang có bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng rắc rối gặp phải của đa số người tiêu dùng về các sản phẩm này là nhờn dính, lâu khô, lưu lại vết dính trên áo, nhất là những sản phẩm có màu sắc bắt mắt. Hay những hương thơm nhân tạo của những lăn nách thông thường gây dị ứng với một số người có làn da mẫn cảm, hoặc khiến cho mùi hôi nách càng trở nên tồi tệ hơn.

Để không còn là nỗi lo, bạn có thể trị hôi nách hiệu quả tại nhà bằng bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả. Aquaselin là bộ sản phẩm lăn nách dùng cho cả nam và nữ, giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân, được nhập khẩu từ Châu Âu với tinh chất chưa các thành phần tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa bệnh hôi nách.
Cách trị hôi nách triệt để nhất
Ưu điểm của sản phẩm Aquaselin có chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, bộ Aquaselin có những sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tay chân gồm:

- Sản phẩm dành cho nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

- Sản phẩm dành cho nam: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

- Sản phẩm dành cho cả nam và nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả