Chia sẻ kinh nghiệm cách chữa mùi hôi nách và trị thâm nách thành công

3381

Sau khi chính bản thân thử nghiệm thành công cách chữa mùi hôi nách và thâm nách mình mới dám chia sẻ với mọi người, con đường đi tìm cách chữa căn bệnh hôi nách đầy gian khổ của mình.

Hôi nách chưa chữa khỏi, nách đã thâm xì

Thú thật với mọi người là bản thân mình bẩm sinh mồ hôi nhiều và vùng dưới cánh tay của mình hay bị mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hàng ngày của mình nên mình quyết tâm phải chữa tận gốc được căn bệnh này.
Mùi hôi chưa khỏi nách đã thâm xì lại
Mình đã từng thử rất nhiều cách chữa mùi hôi nách theo dân gian như phèn chua, chanh, rượu, gừng đến trứng, cơm nóng, tinh dầu... hiệu quả tuy có nhưng phải thực hiện thường xuyên ngày 2 đến 3 lần thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất mà mình đi làm cả ngày nên không có thời gian để thực hiện những việc đó nên mình đã từ bỏ.

Mình chuyển sang dùng những sản phẩm lăn khử mùi, thấy tivi quảng cáo nên mình cũng ham dùng thử, mình đã dùng một số sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường... rất nhiều loại mà mình cũng không nhớ hết được, hết mùi thật nhưng vùng nách của mình ngày càng thâm lại, từ đó mình vĩnh biệt luôn với áo sát nách, hai dây.

Phát hoảng với tác dụng phụ của lăn khử mùi, mình quyết tâm đi tìm cách chữa mùi hôi nách khác hiệu quả hơn mà không gây thâm nách, tìm trên mạng thì thấy rất nhiều sản phẩm quảng cáo là chữa hết 100% và không gây thâm nách, mình tìm một trang web khá uy tín và mua về dùng thử những hiệu quả không được tốt cho lắm, không hết mùi, cũng chẳng hết thâm nách, rất thất vọng. Sau này tìm hiểu mới biết rằng muốn hết hôi nách vĩnh viễn chỉ có cách là can thiệp dao kéo để cắt bỏ tuyến mồ hôi ở nách nhưng tốt nhất các bạn không nên làm điều đó vì cơ thể chúng ta mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều chất độc và cần phải có tuyến mồ hôi để bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

Nách thơm và hết thâm nhờ…


Đang khổ tâm vì không tìm được cách chữa mùi hôi nách thì bà chị họ mình mách cho 1 sản phẩm chính bà ấy đã dùng và hiệu quả rất tốt. Qua phần quảng cáo của bà ấy thì mình biết được đây là bộ dược mỹ phẩm dạng lăn có nguồn gốc và xuất xứ từ Châu Âu, được phân chia theo từng mức độ mùi hôi nặng nhẹ, cho nam và nữ. Thấy dạng lăn nên mình khá ác cảm và không định dùng, bà ấy ngồi giải thích rằng bộ dược mỹ phẩm với công dụng chính là giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi nhờ các hợp chất từ thiên nhiên không gây kích ứng da, còn có tác dụng dưỡng trắng vùng nách, khác hoàn toàn với những sản phẩm lăn khử mùi sử dụng mùi thơm và cồn để giúp nách khô thoáng và át mùi hôi. Để mình tin tưởng hơn bà ấy cũng cởi áo cho mình xem nách luôn.
Trắng sáng mịn màng hơn và không còn mùi hôi
Sẵn tiện đang không biết làm sao mình cũng nghe bà ấy mua về dùng thử, và đây là những điều mình rút ra được sau khi dùng sản phẩm được 3 tháng:
  • Nách khô thoáng, hết mồ hôi, hết luôn mùi hôi khó chịu.
  • Nách mình có xu hướng trắng, sáng và mịn màng hơn rất nhiều, điều này mình tâm đắc nhất.
  • Trước kia sử dụng lăn khử mùi vùng nách áo luôn bị ố vàng rất khó tẩy, bây giờ thì không còn phải lo lắng về điều đó nữa.
Đặc biệt sản phẩm không mùi không, không ảnh hưởng đến mùi nước hoa mình đang dùng. Quả thực mình không thích cái mùi hắc hắc của lăn khử mùi.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả