Chọn cách làm giảm mồ hôi ở nách hiệu quả có “một không hai”

3957

Giảm mồ hôi ở nách là cách tốt nhất để trị mùi hôi hiệu quả lâu dài cho những người mắc chứng “viêm cánh”. Điều quan trọng là làm thế nào để giảm mồ hôi nách? Trong rất nhiều phương pháp được chia sẻ thì đâu là cách làm giảm mồ hôi ở nách mang lại hiệu quả nhất.

Muốn giảm mồ hôi ở nách thì phải biết "Vì sao nách nhiều mồ hôi?"

Khi bạn vận động nhiều hoặc khi trời nóng ra nhiều mồ hôi thì đây là hiện tượng tiết mồ hôi để cân bằng thân nhiệt. Mồ hôi này do 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết mà ra.

Chọn cách làm giảm mồ hôi ở nách an mà và hiệu quả

Còn khi bạn không vận động, trời cũng không nóng mà mồ Hôi nách vẫn ra nhiều, thậm chí có mùi hôi khó chịu đó chính là do tuyến mồ hôi nội tiết hoạt động. Có 1 triệu tuyến mồ hôi nội tiết tập trung ở khu vực nách, quanh núm vú, hậu môn… Hôi nách xảy ra khi mồ hôi tăng tiết ở nách và nách là nơi có nhiêt độ cao, nơi có hàng triệu vi khuẩn sống ký sinh và những vi khuẩn này đã chuyển hóa mồ hôi thành mùi hôi, khiến bạn bị hôi nách.

Làm thế nào để giảm mồ hôi nách

Có khá nhiều cách giảm mồ hôi nách mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên cần chú ý giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ nhất là vùng nách phải luôn khô thoáng.

Nên ăn thức ăn có chứa nhiều nước, sẽ làm tăng tốc độ bài tiết chất thải ra ngoài, giúp giảm tiết mồ hôi.

Không ăn thức ăn có mùi đặc biệt như hành, tỏi, hành tây, cần tây… cũng là cách giảm mùi hôi nách.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách giảm mồ hôi ở nách bằng sử dụng các phương pháp dân gian trị hôi nách như dùng chanh tươi, gừng tươi hay lá trầu không… chà lên phần nách đã được làm sạch. Những cách làm giảm mồi hôi nách này đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nên lành tính, có thể giúp giảm tiết mồ hôi nhưng chỉ được trong thời gian ngắn cho đến khi mồ hôi tiết ra mùi hôi nách lại xuất hiện.

Cách giảm mồ hôi nách có một không hai hot nhất hiện nay

Khi các phương pháp dân gian chỉ là cách giảm mồ hôi ở nách mang tính tức thời thì bạn có thể chọn dùng sản phẩm lăn nách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả. Bởi nguyên nhân gây mùi hôi nách chính là chứng tăng tiết mồ hôi thế nên để giảm mùi hôi nách thì phải làm thế nào để giảm mồ hôi nách. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm lăn khử mùi nhưng hầu như không có lăn nách giúp giảm mồ hôi.

Lăn nách Aquaselin là sản phẩm đến từ châu Âu có chứa tinh chất cỏ tự nhiên với đặc tính khử trùng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu da và dưỡng ẩm da.

So với các sản phẩm lăn nách có mùi hương khác, Lăn nách Aquaselin có cơ chế ngăn tiết mồ hôi bằng cách tạo ra lớp ngăn tự nhiên trên bề mặt da, giúp nách khô thoảng và khử mùi hôi nhiều giờ.

Giảm mồ hôi ở nách hiệu quả nhờ chọn đúng lăn nách Aquaselin

Với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người nhiều mồ hôi và vừa, Lăn nách Aquaselin chắc chắn là cách giảm môi hôi nách hiệu quả có một không hai.

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Nếu vẫn còn thắc mắc làm thế nào để giảm mồ hôi nách hiệu quả? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.