Bộ 3 đáp án cho "bài toàn" làm sao để hết chảy mồ hôi nách

3669

Đổ mồ hôi nách (chảy mồ hôi nách) nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi người, nhưng có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nách áo lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi. Làm sao để hết chảy mồ hôi nách? Một bài toán có rất nhiều đáp án đưa ra, nhưng tham khảo bộ 3 đáp án chuẩn dưới đây.

Làm sao để hết chảy mồ Hôi nách?

Đầu tiên, chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng, mồ hôi nách không có phương pháp chữa trị triệt để. Ngoài việc hằng ngày bạn sử dụng lăn nách Aquaselin để để loại bỏ mùi hôi, giúp khô thoáng tạo cảm giác thoải mái suốt một ngày dài. Thì Lăn nách Aquaselin với hợp chất aluminium kết hợp cùng các tế bào biểu bì để tạo thành gel trên bề mặt da, ngăn tiết mồ hôi, hạn chế chảy mồ hôi nách một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn có thể tham khảo và đồng thời thực hiện một số phương pháp sau để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

1. Xây dựng chế độ “VÀNG” trong ăn uống

Làm sao để hết chảy mồ hôi nách? Đầu tiên “hãy xây dựng một chế độ ăn uống thật khoa học, hợp lý và tốt cho sức khỏe”.

Xây dựng chế độ ăn khoa học khi bị ra mồ hôi nách nhiều

Hãy hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng đồ uống có cồn, đồ uống có chứa cafein… một số loại thực phẩm gây mùi như: tỏi, hành tây, cá, thịt chó,.. và cả ớt. Chúng chính là thủ phạm núp bóng khiến mùi cơ thể của bạn ngày càng nặng nề hơn.

Ví dụ như khi bạn ăn cay. Trong thành phần của ớt có chứa capsaicin, nó sẽ gửi tín hiệu đến tuyến mồ hôi của bạn. Rằng, cơ thể đang nóng, hãy tiết mồ hôi đi! Vậy là, để bảo vệ “khổ chủ” tuyến mồ hôi bắt đầu làm việc. Mỗi ngày thành quen và cứ thế nó làm việc một cách chăm chỉ khiến mùi cơ thể của bạn ngày một tệ hại hơn.

Do vậy, hãy hạn chế những loại thực phẩm, đồ uống trên. Hãy uống nhiều nước, đặc biệt có thể sử dụng nước khoáng/ điện giải để giúp bạn thỏa cơn khát thay vì phải tiết mồ hôi.

2. Mặc trang phục có chất liệu thoáng mát

Trang phục bí bách cũng chính là một nguyên nhân gay tiết mồ hôi cơ thể nhiều hơn. Bạn nên chọn trang phục phù hợp từ kiểu cách thiết kế đến chất liệu sử dụng. Nên chọn các loại trang phục từ vải có nguồn gốc tự nhiên (cotton, tơ tằm..) vào mùa đông. Và lựa chọn các trang phục thoải mái, thoáng mát như vải lanh vào mùa hè. Chúng không chỉ giúp hấp thu độ ẩm tốt mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn bám trên mồ hôi và gây ra mùi hôi.

3. Tạo lối sống lành mạnh

Hãy dẹp bỏ sợ hãi, lo âu, và căng thẳng – đây chính là những yếu tố cảm xúc mạnh mẽ nhất gây kích hoạt hoạt động của tuyến mồ hôi ở dưới cánh tay.

Hãy thử tìm mọi cách để giải vây bản thân khỏi sự lo lắng và thay vì cáu gắt bạn hãy mỉm cười, chấp nhận và học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Hãy thường xuyên tập thể dục, tập yoga, tập thở đều và thường xuyên hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, hãy ngủ đủ 8h/ngày và tận dụng tối đa 30 phút nghỉ trưa để có một tinh thật thoải mái nhất nhé.

Sử dụng lăn nách Aquaselin hàng ngày sẽ giúp hết chảy mồ hôi nách

Làm sao để hết mùi hôi nách? Câu trả lời nằm ở chính bạn. hãy tạo cho mình một lối sống lành mạnh, một thực đơn khoa học… và đừng bao giờ quên, lăn nách Aquaselin – Chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khủ mùi hôi nách đến từ Châu Âu nhé!