Hay ra mồ hôi ở nách phải làm sao?

2439

Chắc chắn bạn không thể tự tin, thoải mái giao tiếp với đối tác, bạn bè khi mà không thể kiểm soát được ra mồ hôi ở nách. Vậy ra mồ hôi nách phải làm sao, để không còn phải tự ti trong giao tiếp nữa.

Khổ sở vì hay ra mồ Hôi nách

Thông thường, các tuyến mồ hôi được phân bố khắp cơ thể và tập trung tại vùng kín khe, gập như nách, háng. Tuyến mồ hôi dưới nách được chia làm hai loại: tuyến mồ hôi lớn (hay còn gọi là hạch hôi) tập trung ở vùng dưới da và tuyến mồ hôi nhỏ (giúp điều hòa thân nhiệt) tập trung ở vùng nang lông. Khi cơ thể hoạt động mạnh hay gặp căng thẳng, kích động, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết mồ hôi, tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể kết hợp với vi khuẩn có sẵn trên da sẽ chuyển hóa thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi hôi khó chịu. Được gọi là mùi hôi nách.
Hay ra mồ hôi nách phải làm sao?
Bệnh hôi nách càng ngày càng phổ biến với sự tăng tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay khiến người mắc bệnh thường mất tự tin khi giao tiếp và không được thoải mái trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là mùa hè các tuyến mồ hôi nách càng hoạt động mạnh hoặc vận động khi chơi thể thao khiến lượng mồ hôi ra nhiều và mùi tiết ra càng nồng hơn bình thường.


Cách trị hôi nách bằng sản phẩm tự nhiên

Da vốn vô cùng nhạy cảm và rất dễ kích ứng, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách, bạn nên giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ và lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi, ngăn tiết mồ hôi vùng nách chiết xuất từ tự nhiên, tái tạo làn da, cho da mịn màng khỏe mạnh. Với những sản phẩm chứa thành phần an toàn, tốt nhất không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách.

Để trị ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với cách an toàn và hiệu quả, mọi người có thể tham khảo sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Bộ sản phẩm Aquaselin
1. Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

2. Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

3. Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR
MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

4. Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý .

SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả