Bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả

3624
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Chào bác sĩ! cháu hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học, vùng dưới cánh tay của cháu luôn ẩm ướt và có mùi rất khó chịu, có phải cháu bị hôi nách không ạ? Mong bác chỉ cho cháu bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất ạ?
Câu trả lời từ:
Chào cháu Mai!

Theo như miêu tả của cháu thì rất có thể cháu đã bị bệnh Hôi nách, Muốn đưa ra bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả phù hợp với cháu trước hết phải xem nguyên nhân của bệnh hôi nách xuất phát từ đâu.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách

Có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao mùi hôi nách lại xuất hiện trong khi vẫn vệ sinh đều hàng ngày. Bởi không vệ sinh sạch sẽ là chỉ là trong những nguyên nhân của bệnh hôi nách mà thôi, thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách.

Trong đó phải kể tới do hệ bài tiết ở nách hoạt động mạnh gây tăng tiết mồ hôi, lượng mồ hôi tiết ra liên kết với những vi khuẩn kỵ khí ở vùng nách và hình thành mùi hôi khó chịu.

Hôi nách là do di truyền: Nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì khả năng con cái bị hôi nách là 85%, nếu trong gia đình bố hoặc mẹ mắc bệnh hôi nách thì 50% nguy cơ con cái cũng sẽ mắc bệnh hôi nách.

Hôi nách do rối loạn nội tiết: Có rất nhiều người mắc chứng rối loạn nội tiết dẫn đến tăng tiết mồ hôi, lượng mồ hôi ra nhiều không kiểm soát được là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và dẫn đến mùi hôi nách.

Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh

Bệnh hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh:

Mùi hôi nách không chỉ khiến người bệnh khó chịu mà còn phải chịu sự chỉ trỏ, bàn tán của những người xung quanh, người bệnh thường mặc cảm và tự ti, dần thu hẹp tiếp xúc với người xung quanh.

Tâm lý mặc cảm tự ti ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của người bệnh, tình trạng hôi nách kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh, nhất là đối với những người thường xuyên gặp gỡ đối tác.

Bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả hiện nay

Nghiên cứu cho thấy rằng muốn điều trị bệnh hôi nách thì trước tiên phải loại bỏ được mồ hôi nách tiết ra. Bài thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng những loại thảo dược từ thiên nhiên như hương nhu, tinh dầu hoa cúc, các dưỡng chất tự nhiên... giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Bài thuốc chữa bệnh hôi nách với các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên không chứa cồn, không hương liệu không phẩm màu, không gây kích ứng da, không thâm nách, không ố vàng áo, hiện đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.