Khử mùi hôi nách chỉ với một bước đơn giản

3354

Khốn khổ vì mùi hôi nách đã đành, nhiều người còn vất vả hơn trong công cuộc tìm cách khử mùi hôi nách bởi tốn không ít thời gian, công sức. Liệu có cách khử mùi hôi nách chỉ với một bước đơn giản hay không?

Mùi Hôi nách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

May mắn có một công việc lương cao, không phải vất vả lao động tay chân, cũng không phải ngồi một chỗ như dân công sở, anh Tuấn (Đống Đa, Hà Nội) là nhân viên kinh doanh của một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu ô tô. Những tưởng rằng công việc suốt ngày trong phòng điều hòa, chẳng lo nắng nôi, toát mồ hôi, ấy vậy mà anh Tuấn lại khổ sở vì vùng nách luôn ẩm ướt do mồ hôi toát ra và đặc biệt lại còn gây mùi hôi nách.
Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống
Ở trong phòng điều hòa, máy lạnh bí bách, khiến mùi đặc trưng càng khó ưa, bình thường chỉ vì mùi hôi nách này mà anh Tuấn rất ngại mỗi khi tiếp xúc tư vấn cho khách hàng. Mặc dù đã chẳng tiếc tiền mua hàng loạt những loại lăn khử mùi, các loại nước hoa đắt tiền, chưa kể hằng tối, anh Tuấn kiên trì áp dụng mẹo dân gian trị hôi nách nhưng “đâu vẫn vào đấy”, khiến anh đang tính tới tìm một công việc khác để bớt ám ảnh mùi hôi nách của mình, cũng như ảnh hưởng tới mọi người.

Anh Tuấn chỉ là một trong rất nhiều nạn nhân của việc tuyến mồ hôi hoạt động thất thường, tiết ra lượng dầu quá nhiều nên gây ra mùi hôi nách.

Hôi nách là bệnh không lây, không gây hại cho sức khỏe, nhưng lại là thủ phạm đánh cắp sự tự tin của rất nhiều người, hoặc khiến bạn trở thành người “khó gần” đối với mọi người xung quanh. Thường thì hôi nách phát triển mạnh khi bước vào tuổi dậy thì, do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi.

Khử mùi hôi nách chỉ với một bước đơn giản

Tâm lý của bất kỳ ai bị bệnh này là chỉ quan tâm làm thế nào để khử mùi hôi nách, thường là bằng các loại lăn khử mùi trên thị trường bán rất nhiều, hoặc sử dụng nước hoa mạnh mùi nhằm lấn áp đi.

Cầu kỳ và kiên nhẫn hơn, nhiều người tìm đến các phương pháp dân gian trị mùi hôi nách như dùng phèn chua, dùng giấm, các loại thảo dược, nhưng chỉ được một thời gian, sau đó mùi hôi vẫn quay trở lại và thậm chí nặng mùi hơn trước.
Cách khử mùi hôi nách đơn giản nhất
Trong khi chúng ta ít chú ý tới căn nguyên của bệnh hôi nách là do việc tiết mồ hôi ở vùng này gây nên. Và với hàng triệu tuyến mồ hôi chạy khắp cơ thể thì vùng nách chiếm giữ nhiều nhất, thì việc trị hôi nách bằng cách khử mùi chỉ giải quyết được phần ngọn của bệnh.

Muốn khử mùi hôi nách, điều đầu tiên là khâu vệ sinh thân thể, vùng nách phải được chú trọng. Đây là cách hạn chế sự hoạt động của các vi khuẩn gây mùi hôi nách. Đặc biệt, cùng với đó, cần có biện pháp để ngăn việc tiết mồ hôi khu vực này, để diệt tận gốc mùi hôi.

Lựa chọn sản phẩm vừa ngăn tiết mồ hôi và khử mùi chính là cách khử mùi hôi nách đơn giản với một bước mà hiệu quả gấp nhiều lần những cách thông thường. Những ai đang đi tìm cách khử mùi hôi nách đơn giản này có thể tham khảo sử dụng bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có xuất xứ từ Châu Âu.

Nhờ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như tinh chất cỏ, cây Phỉ, tiền vitamin B5 trong thành phần của bộ dược mỹ phẩm Aquaselin nên vừa giúp ngăn tiết mồ hôi lại vừa khử mùi hôi nách và lại an toàn với tất cả mọi lại da.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, bộ Aquaselin có những sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tìm hiểu tại đây !

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả