Làm sao để trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất?

1842

Nếu nách bạn lúc nào cũng thường trực mùi hôi khó chịu, chắc chắn mong muốn lớn nhất của bạn là làm sao trị bệnh  hôi nách hiệu quả nhất. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chữa hôi nách hiệu quả mà tôi đã từng sử dụng.

Cả ngày nhấp nhổm chỉ vì Hôi nách

Do công việc nên tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng tuy nhiên vùng nách thường xuyên ẩm ướt và tỏa ra mùi khó chịu khiến tôi mất tự tin và mặc cảm, nhiều khi tôi định từ bỏ công việc của mình vì căn bệnh này, những cái nhìn e ngại, chỉ trỏ của mọi người khiến tôi rất buồn. Tôi cũng đã từng rơi vào tình trạng stress và quay cuồng trong những câu hỏi làm sao trị bệnh hôi nách, làm sao để trị bệnh hôi nách?
​Bệnh hôi nách khiến người bệnh rơi vào tình trạng stress
Tìm kiếm trên mạng tôi cũng đã thử rất nhiều cách để chữa căn bệnh này, từ việc sử dụng những mẹo dân gian như phèn chua, gừng, rượu... có đem lại hiệu quả tuy nhiên công việc quá bận rộn khiến tôi không thể thực hiện thường xuyên buổi sáng mặc dù đã sử dụng phèn chua nhưng đến buổi trưa khi tiếp khách hàng mồ hôi lại bắt đầu tuôn là như suối, những lúc như thế lăn khử mùi là vật phẩm " cứu cánh" của tôi.

Tuy nhiên lăn khử mùi chỉ có tác dụng át đi mùi hôi chứ không thể khiến vùng nách hết ẩm ướt, mồ hôi tiết ra nhiều, nhanh chóng làm trôi lăn khử mùi và mùi hôi lại nồng nặc, nên tôi chỉ sử dụng trong lúc khẩn cấp chứ không sử dụng thường xuyên vì khá tốn kém.

Tìm được đáp án cho câu hỏi “làm sao trị bệnh hôi nách”

Nghe nói tiêm Botox có thể điều trị được hôi nách tôi cũng bỏ ra một số tiền khá lớn với hy vọng rằng có thể thoát khỏi được căn bệnh này mãi mãi, hiệu quả mang lại khá tốt, tôi tự tin hẳn mỗi khi đi gặp khách hàng, tuy nhiên khoảng 6 hay 7 tháng sau thì bệnh lại quay trở lại, chán nản, mệt mỏi vì căn bệnh này, tưởng chừng như không thể thoát khỏi nó thì thằng bạn tôi mang đến cho tôi bộ dược mỹ phẩm Aquaselin dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi xuất xứ từ Châu Âu.
Bộ sản phẩm Aquaselin
Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng lắm, lăn khử mùi thì loại nào tôi cũng dùng thử rồi, từ loại đắt tiền đến loại rẻ tiền nhưng cũng chỉ như nhau mà thôi, hơn nữa thấy nó bảo sản phẩm không mùi, có mùi còn không át được mùi hôi nách huống chi là không mùi. Vì nể thằng bạn nên cũng dùng thử xem như thế nào để phản hồi cho nó. Lần đầu tiên sử dụng cảm giác khá tốt, khô thoáng, dễ chịu, công nhận không mùi thật, không còn bất cứ mùi hôi nách nào nữa tôi gọi điện ngay cho thằng bạn phản hồi cho nó thì được biết. Sản phẩn có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với các hợp chất Alumilium từ mủ cây hương nhu, hợp chất kháng khuẩn chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, hợp chất dưỡng ẩm tự nhiên và tiền vitamin B5 sau khi thoa lên da sẽ hình thành một lớp màng bảo vệ tự động giúp ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hôi, ngoài ra còn dưỡng ẩm da, không gây kích ứng da, không ố vàng áo khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả