Làm sao để trị hôi nách hiệu quả, không tốn kém?

3084

Nắng nóng khiến bạn đổ mồ hôi rất nhiều và mùi hôi nách xuất hiện khiến bạn mất hết tự tin nơi đông người. Làm sao để trị hôi nách triệt để? Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng chưa cách nào thành công! Vậy các chuyên gia sẽ giúp bạn biết cách làm sao để trị hôi nách, cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!

Làm sao trị Hôi nách: các lựa chọn phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn biết làm sao trị hôi nách. Phổ biến nhất có thể kể đến các phương pháp trị hôi nách dân gian (tức việc sử dụng các thảo dược tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian); các phương pháp trị hôi nách bằng thuốc hoặc can thiệp bằng kỹ thuật y khoa để loại bỏ tuyến mồ hôi gây ra hôi nách.

1. Sử dụng kinh nghiệm dân gian

Sử dụng kinh nghiệm dân gian để trị hôi nách là một trong những phương pháp trị hôi nách hiệu quả được áp dụng rất nhiều. Bạn có thể dùng chanh, phèn chua hoặc gừng,... để làm giảm mùi hôi tức thì. Tuy nhiên, thực hiện các cách trị hôi nách này chỉ có tác dụng ức chế mùi hôi tạm thời trong một khoảng thời gian rất ngắn và mùi hôi sớm quay trở lại.

Làm sao trị hôi nách hiệu quả bằng phương pháp dân gian

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu, các loại thuốc trị hôi nách hiện nay chứa thành phần hóa học làm ức chế tuyến mồ hôi, hạn chế việc đổ mồ hôi. Tuy nhiên bạn cần biết rằng bản chất của mùi hôi dưới cánh tay không chỉ do việc đổ mồ hôi và sử dụng thuốc ngăn tiết mồ hôi này có thể đem lại hiệu quả. Ổ vi khuẩn nằm sâu dưới da vẫn sẽ gây ra mùi hôi “khó ngửi” như thường.

2. Sử dụng thuốc

Tương tự các phương pháp trị hôi nách dân gian, thuốc trị hôi nách cũng chỉ có tác dụng ngăn mùi tức thời và hiệu quả không cao. Thậm chí việc lạm dụng thuốc trị hôi nách có thể khiến bạn dễ bị “phụ thuộc”. Bạn sẽ phải uống thuốc liên tục, đúng giờ và đúng liều thì mới phát huy tác dụng. Nếu không có kiến thức mà chọn loại thuốc không có nguồn gốc và xuất xứ, các thành phần không được kiểm soát có thể gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng như kích ứng da, mẩn đỏ và ngứa rát.

3. Trị hôi nách bằng thủ thuật y khoa

Làm sao để trị hôi nách bằng kỹ thuật y khoa ?

Trị hôi nách bằng các kỹ thuật xâm lấn hay phẫu thuật là những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại với công nghệ y học đòi hỏi cơ sở y tế có chất lượng tốt, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể ứng dụng thành công. Vì vậy, muốn làm sao trị hôi nách thành công bạn cần lựa chọn được một cơ sở y tế chất lượng với trình độ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Điều này cũng tiêu tốn của bạn một khoản chi phí không nhỏ. Thậm chí phẫu thuật có thể để lại các di chứng như: tăng tiết mồ hôi những vị trí khác, nhiễm trùng nách hoặc để lại sẹo mất thẩm mỹ...

Mỗi phương pháp được lựa chọn có những ưu - nhược điểm khác nhau phụ thuộc vào đặc trưng cơ thể và tình trạng gây mùi. Để tìm được cách làm sao để trị hôi nách dễ dàng phù hợp với nhiều mức độ, có thể áp dụng cho nhiều loại da, nhiều người đã tìm, lựa chọn và tin dùng lăn nách Aquaselin.

Trị hôi nách bằng Aquaselin tại sao không thử?

Đây là bộ sản phẩm dược liệu có chứa các hoạt chất nhôm giúp hạn chế việc tiết mồ hôi nội tiết cùng với tinh chất hoa cúc rất hiệu quả trong diệt vi khuẩn gây mùi. Vừa có tác dụng hạn chế bài tiết mồ hôi lại có khả năng diệt khuẩn là những ưu điểm giúp cho Lăn nách Aquaselin rất được ưa chuộng sử dụng tại Châu Âu và Châu Á trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn đặc biệt của Châu Âu và được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế.

Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn giữa rất nhiều cách mà chưa biết lựa chọn làm sao để trị hôi nách phù hợp thì tại sao không liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0904758181 để được tư vấn miễn phí và dùng ngay Aquaselin nhỉ?

Một số bài viết để bạn tham khảo thêm:
Giải mã cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Chìa khóa vàng giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Cách trị hôi nách hiệu quả đã được kiểm chứng từ chuyên gia
  • TAGS
SHARE