Lăn nách Aquaselin tiếp tục là “ông Tơ bà Nguyệt” trong Chương trình Bạn muốn hẹn hò HTV7

931

Từ ngày 6/5/2023, nhãn hàng Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục “đảm nhận” vai trò “ông Tơ bà Nguyệt” để giúp các cặp đôi nên duyên với nhau trong chương trình Bạn muốn hẹn hò trên sóng HTV7 - Kênh Khoa giáo - Thể thao - Giải trí của Đài TH TP.Hồ Chí Minh,

Từ khi chính thức bén duyên cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò của HTV7 (từ tháng 5/2022), nhãn hàng Aquaselin đã “se duyên” được cho nhiều người độc thân tìm được một nửa của mình.

Lăn nách không mùi Aquaselin đến từ châu Âu không chỉ mang lại cho người dùng vùng nách luôn khô thoáng, không mùi hôi, tự tin trong giao tiếp đến vài ngày chỉ sau một lần sử dụng; mà còn rất “mát tay” khi làm cầu nối, giúp xóa tan khoảng cách vô hình trong quá trình nhiều người tìm kiếm nửa kia.

Không những thế, tất cả người chơi khi tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đều nhận được quà tặng hấp dẫn là một năm sử dụng miễn phí Dược mỹ phẩm Châu Âu - lăn nách không mùi Aquaselin.

“Bạn Muốn Hẹn Hò” là chương trình truyền hình có tuổi đời 10 năm trên sóng HTV7 vẫn luôn là chương trình thực tế được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa sâu sắc. Cùng với sự dẫn dắt dí dỏm, khéo léo của cặp đôi dẫn chương trình MC Quyền Linh, diễn viên Lan Ngọc và sự tiếp tục đồng hành của nhãn hàng lăn nách không mùi Aquaselin, chương trình Bạn muốn hẹn hò 2023 hứa hẹn sẽ có nhiều cặp đôi được kết nối hạnh phúc và tìm được nhau.

Aquaselin – lăn nách dược mỹ phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi đến từ Châu Âu, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Ngay khi đến thị trường Việt Nam, Aquaselin đã được đón nhận cũng như đang đồng hành cùng rất nhiều người nổi tiếng, nhân vật của công chúng như cặp diễn viên phim Về nhà đi con là Bảo Hân – Quang Anh, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn…

Tiếp tục từ ngày 6/5/2023, lúc 17h50 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, “ông Tơ bà Nguyệt” Aquaselin sẽ đồng hành cùng từng người chơi trên chặng đường tìm kiếm một nửa của mình. Trên thế giới này mỗi một người đều có cặp có đôi, nếu bạn chưa tìm được nửa như ý, hãy đến với “Bạn muốn hẹn hò” để Aquaselin giúp bạn tìm được nửa kia của mình.

  • TAGS
SHARE