Lăn nách không mùi Aquaselin đến từ châu Âu tiếp tục ra mắt Đại sứ hình ảnh mới xuyên suốt 03 năm

2019

Trong 3 năm tới, từ tháng 9/2021, 2 diễn viên được mọi lứa tuổi yêu thích của bộ phim “đình đám” Về nhà đi con là diễn viên Bảo Hân (vai Dương) và diễn viên Quang Anh (vai Bảo) sẽ chính thức trở thành “Đại sứ hình ảnh” cho thương hiệu lăn nách Aquaselin.

Nếu những người yêu thích điện ảnh không còn xa lạ gì với hai gương mặt trẻ Bảo Hân và Quang Anh qua nhiều bộ phim “hot” thời gian qua như Về nhà đi con, Hãy nói lời yêu, thì người tiêu dùng trên thị trường cũng quá đỗi thân quen với sản phẩm Aquaselin - lăn nách không mùi đến từ châu Âu.

Aquaselin – Lăn khử mùi Dược mỹ phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi nách đến từ Châu Âu, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia từ năm 2016. Ngay khi đến thị trường Việt Nam, Aquaselin đã được đón nhận cũng như đồng hành của hàng triệu người dùng và rất nhiều người nổi tiếng, nhân vật của công chúng từ thời điểm ra mắt như Á hậu Huyền My, MC Phan Anh, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn… và đặc biệt là Đại sứ thương hiệu năm 2018 – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Năm 2021, việc nhãn hàng Aquaselin lựa chọn hai gương mặt trẻ Bảo Hân và Quang Anh là Đại sứ hình ảnh bởi đây là 2 diễn viên trẻ được yêu thích, đồng thời lứa tuổi này cũng chính là một trong đối tượng rất cần sử dụng của Lăn nách Aquaselin: Từ tuổi dậy thì cho đến người trưởng thành, và khác biệt với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Aquaselin là lăn nách chuyên biệt cho từng đối tượng nam riêng, nữ riêng....

Lăn nách Aquaselin được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi đây là lăn nách với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, không mùi, không cồn nhưng lại có tác dụng khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi vùng nách hiệu quả kéo dài đến 72h. Như vậy người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất kỳ tác dụng phụ nào như thâm nách, ố vàng nách áo hay khô da vùng nách. Không những thế lăn khử mùi Aquaselin còn làm hài lòng với những người không hài lòng với các sản phẩm khác và kể cả những ai may mắn không gặp phải tình trạng Hôi nách hay mồ hôi vùng nách. Chính vì vậy, tất cả mọi người đều nên sử dụng lăn nách Aquaselin.

Bởi vậy, khi được lựa chọn đại diện của Việt Nam đi thi Miss World năm 2017, giữa hàng trăm nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lập tức chọn Aquaselin là thương hiệu đồng hành cùng mình trên chặng đường “chinh phục” các cuộc thi quốc tế. Khi được hỏi lý do lựa chọn Aquaselin, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ, sở dĩ cô chọn trở thành đại sứ thương hiệu của Aquaselin không chỉ bởi sự đẳng cấp của nhãn hàng mà lăn nách Aquaselin còn hỗ trợ cô tự tin thoải mái trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khoảng thời gian “nước rút”, khi người đẹp phải tập trung cao độ cho việc học các kỹ năng giao tiếp, catwalk, rèn luyện thể lực...

Việc hợp tác với 2 diễn viên Bảo Hân và Quang Anh trên vai trò: Đại sứ hình ảnh trong thời gian tới, nhãn hàng Aquaselin mong muốn sản phẩm của mình ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa, đến tất cả mọi người và đặc biệt những người đang tìm kiếm sự thoải mái hàng ngày mà không phải lo lắng các vấn đề về mồ hôi và mùi khó chịu nơi vùng nách.

Tìm hiểu sản phẩm tại hoinach.aquaselin.vn hoặc gọi 1800.55.88.89 ( miễn cước); 0896.509.509 (giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm cũng như cách nói không với mồ hôi và mùi hôi nách.

  • TAGS
SHARE