Người ra nhiều mồ hôi phải làm sao

3693

Nhiều người quan niệm rằng ra nhiều mồ hôi giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, ra nhiều mồ hôi một cách bất thường lại là biểu hiện của một sô bệnh lý khác.

Tại sao lại ra mồ hôi nhiều

Để hiểu rõ tại sao lại ra mồ hôi nhiều là do hoạt động sinh lý bình thường của tuyến mồ hôi trong cơ thể tiết ra giúp cân bằng nhiệt độ và loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Quá trình này là nhờ hệ thần kinh giao cảm (thuộc hệ thần kinh thực vật). Chính vì vậy, ra nhiều mồ hôi xảy ra khi hệ thống này bị hưng phấn quá mức.

Những ai hay bị ra mồ hôi nhiều

Người hay ra nhiều mồ hôi là những người thường xuyên vận động thể thao, lao động chân tay, bị bệnh đường huyết, có thai, dễ cảm xúc. Ngoài ra, cơ thể còn tăng tiết mồ hôi nhiều hơn khi ở trạng thái xúc động mạnh, ốm, sốt cao, ăn đồ quá cay, uống rượu,…
Người ra nhiều mồ hôi phải làm sao
Người ra nhiều mồ hôi phải làm sao?

Đối với những người ra nhiều mồ hôi, ngoài dùng thuốc ra thì hiện nay cũng có nhiều phương pháp để chấm dứt tình trạng ra toát mồ hôi ra nhiều ở các biện pháp sau: cắt tuyến mồ hôi, laser, thuốc gia truyền. Đồng thời, người bệnh có thể kết hợp trong quá trình điều trị và phòng bệnh nên lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên, hoặc các dạng kem bôi để ngăn ngừa tiết nhiều mồ hôi vùng tay, chân.

Những công dụng an toàn và vượt trội đó đều có trong bộ dược mỹ phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm khác.
​Bộ sản phẩm Aquaselin
Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Những người ra mồ hôi nhiều phải làm sao để khắc phụ? Tốt nhất nên chọn lựa một trong những sản phẩm Aquaselin 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY