Những phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

1808

Phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả luôn là câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm đáp án, chính vì vậy trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả mà tôi đã “đúc rút” được sau dăm bảy lần trải nghiệm các cách khác nhau.

Nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu

Tôi nhận thức được mình mắc phải căn bệnh khó nói này từ khá sớm, chính vì vậy tôi rất ít tham gia những hoạt động bên ngoài trời hay những chốn đông người đặc biệt là vào mùa hè.
Nỗi khổ chỉ người bị hôi nách mới hiểu
Phải có trong người căn bệnh này thì mới thấu hiểu được nỗi khổ của những người bị " viêm cánh" như tôi. Không chỉ phải chịu đựng mùi hôi từ cơ thể tỏa ra mà còn phải chịu đựng những ánh mắt dòm ngó và sự xa lánh của mọi người, rất mặc cảm và tự ti mỗi khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Tôi may mắn hơn một số người là tôi có một người mẹ hiểu tôi, luôn động viên tôi những lúc tôi nản chí. Và luôn giúp tôi tìm hiểu cách để chữa căn bệnh Hôi nách khó nói này.

Chọn được phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả


Đối với những người bị nhẹ có thể sử dụng những mẹo dân gian để đẩy lùi mùi hôi nách hiệu quả, như sử dụng phèn chua, lá ổi, lá ngải cứu, gừng, chanh... những phương pháp này khá hiệu quả mỗi ngày thực hiện 2 lần sáng và tối sau khi tắm, bạn sẽ không thấy mùi hôi nách nữa.
Mẹo dân gian khá hiệu quả trong việc chữa hôi nách nhưng lại tốn kém thời gian
Trường hợp nếu bạn bị nặng hơn, những mẹo dân gian không hiệu quả thì bạn có thể sử dụng lăn khử mùi để "cứu cánh" những lúc cần thiết, tuy nhiên không nên quá lạm dụng lăn khử mùi vì cách thức hoạt động của lăn khử mùi là dùng cồn để làm khô thoáng da, và sử dụng hương liệu để át lại mùi hôi nách, nếu sử dụng lâu sẽ bị thâm nách, điều này gây bất tiện cho những bạn nữ muốn mặc áo sát nách.

Một ngày mẹ tôi mang về bộ dược mỹ phẩm Aquaselin với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả.

Là dạng lăn nên tôi cũng không hào hứng lắm mẹ tôi nói cô bạn gửi từ Châu Âu về, được sản xuất và nghiên cứu theo công nghệ Châu Âu nên hiệu quả rất tốt.

Sau khi dùng thử lần đầu tiên cảm giác khá thoải mái, khác hẳn với những loại lăn khử mùi khác, tôi mới chỉ sử dụng một lần vào buổi tối sau khi tắm mà cả ngày hôm sau không thấy mồ hôi tiết ra hay mùi hôi xuất hiện, đặc biệt sản phẩm không mùi khiến tôi rất thích, những loại lăn khử mùi khác luôn có mùi rất nồng nặc và khó chịu.

Giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời và giao tiếp với những người xung quanh, mẹ tôi cũng cảm thấy vui mừng vì tôi không còn sống khép kín nữa.

Hy vọng rằng bài viết này của tôi có thể giúp những bạn có cùng cảnh ngộ có thể tìm cho mình được phương pháp chữa bệnh hôi nách cho mình.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả