Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách

2775

Nhiều người không đủ kiên nhẫn, muốn đạt hiệu quả ngay nên đã chọn phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách với mong muốn trị bệnh hôi nách tận gốc.

Cắt tuyến mồ hôi vùng nách là gì?

Cắt tuyến mồ hôi vùng nách là giải pháp loại trừ mồ hôi trên cơ thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Đây là một loại tiểu phẫu được các bác sĩ chỉ định tiến hành trong trường hợp bệnh nhân có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách có hiệu quả không


Hôi nách là một loại bệnh do nhiễm vi khuẩn thường trú gây mùi, dẫn tới viêm tuyến mồ hôi mãn tính tại vùng da dưới cánh tay.
Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Tuy nhiên đây cũng không phải là giải pháp toàn diện và ai cũng có thể áp dụng.

Để an toàn, tiện lợi và đơn giản, người bệnh có thể sử dụng thêm các dòng sản phẩm hỗ trợ và ngăn ngừa các tiết dịch mồ hôi như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.
Bộ sản phẩm Aquaselin
Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Nếu không muốn phải đụng chạm dao kéo để thoát khỏi mùi hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách. Hoặc đã từng trải qua phương pháp phẫu thuật mà không mang lại kết quả như mong muốn, nên tìm và sử dụng bộ sản phẩm Aquaselin

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả