Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

2848

Nhìn lại quá trình "đấu tranh" với bệnh hôi nách đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy thật kinh khủng, Bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn cả, nó mang đến những ngày tháng tăm tối cho cuộc đời tôi. Có thể nói chưa có phương pháp chữa hôi nách nào mà tôi chưa trải qua, may thay tôi cũng tìm ra được cách hiệu quả để giải quyết vấn đề mùi hôi vùng nách của mình.

Nhiều như phương pháp chữa Hôi nách tôi đã trải qua

Tôi phát hiện ra mình bị hôi nách từ hồi cấp 3, ban đầu mùi hôi chỉ thoang thoảng, thỉnh thoảng tôi có ngửi thấy, tôi chỉ nghĩ là do vệ sinh không sạch nên xuất hiện mùi hôi, từ đó tôi thường xuyên chú ý vệ sinh vùng nách, một thời gian không thấy mùi hôi xuất hiện nữa nên tôi yên tâm.
Phương pháp chữa hôi nách đã từng trải qua
Một ngày hè sau tiết thể dục, mồ hôi đầm đìa, thằng bạn ngồi cạnh tôi bỗng hét lên, "mùi chuột chết ở đâu thế?" giật mình tôi ngửi thấy mùi trên người tôi nên im lặng không nói gì, nhưng nó bắt đầu đi tìm nơi xuất phát ra mùi hôi, đến khi đến gần tôi nó phát hiện ra lại hét lên " con Thanh bị hôi nách chúng mày ạ". Tôi như chết điếng, từ đó bạn bè đều nhìn và chỉ trỏ tôi khiến tôi rất mặc cảm. Tôi bắt đầu thu mình lại, trước kia tôi có rất nhiều bạn nhưng giờ đây họ bắt đầu xa lánh tôi vì sợ lây bệnh. Cuộc sống tăm tối của tôi bắt đầu từ khi đó.

Để thoát khỏi được căn bệnh quái ác này tôi bắt đầu tìm tất cả các phương pháp Chữa hôi nách, bất cứ ai mách cách nào tôi cũng áp dụng thử, từ áp dụng những mẹo chữa dân gian như sử dụng phèn chua, chanh, gừng, rượu, ngải cứu, tinh dầu... đến các loại thuốc quảng cáo chữa triệt để hôi nách được quảng cáo trên mạng tuy nhiên hiệu quả không cao, có những loại mới dùng hiệu quả khá tốt nhưng khi không sử dụng  thì mùi hôi lại quay lại ngay sau đó, khiến tôi rất đau khổ.

Tôi cũng đã thử dùng rất nhiều loại lăn khử mùi, tôi không thích mùi của lăn khử mùi vì nó khá hắc, sử dụng lăn khử mùi thì phải dùng thường xuyên ngày khoảng 4 đến 5 lần nếu là mùa hè và hoạt động nhiều, khá tốn kém, ngoài ra sử khi dùng một thời gian nách bị thâm nhìn rất phản cảm.

Tôi cũng bắt đầu hướng đến việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi vùng nách để loại bỏ triệt để căn bệnh này tuy nhiên thấy nhiều người sau khi phẫu thuật nói, mồ hôi nách hết  tuy nhiên mồ hôi lưng, bụng, ngực, đùi tăng tiết nhiều hơn, ướt đẫm và mùi hôi cũng không hết nên tôi cũng từ bỏ suy nghĩ này.

Cơ duyên biết được phương pháp chữa hôi nách hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhưng đa phần đều là những biện pháp tạm thời, muốn hiệu quả đạt được tốt nhất thì người bệnh cần phải thực hiện hàng ngày, rất nhiều phương pháp tốn thời gian và công sức để thực hiện.

Một chị bạn khóa trên sau khi biết chuyện đã khuyên tôi sử dụng bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có xuất xứ từ Châu Âu, được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đồng thời những hoạt chất dưỡng ẩm giúp trắng da tự nhiên. Lúc đầu tôi không tin lắm bởi vốn dĩ có ác cảm đối với lăn khử mùi nhưng vẫn dùng thử, dưới đây là những cảm nhận của tôi sau khi dùng thử 1 tháng sản phẩm này:
Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay
  • Vùng nách luôn khô thoáng, không mồ hôi, không mùi khó chịu.
  • Sử dụng cùng lúc sản phẩm và nước hoa đều được, bởi sản phẩm không có mùi, không làm át đi mùi nước hoa bạn đang dùng
  • Dưỡng trắng da tự nhiên, không thâm nách, không ố vàng áo, đây là điều mà tôi thích nhất ở sản phẩm.
  • Công dụng kéo dài từ 24-72 giờ, thông thường tôi chỉ dùng 1 lần vào mỗi tối sau khi tắm xong, rất tiết kiệm.
Giờ đây sau khi thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này, tôi viết bài này chia sẻ với các bạn, hy vọng rằng những thông tin này có tác dụng đối với những bạn có cùng cảnh ngộ với tôi.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả