Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

2062

Chẳng ai tự tin trò chuyện hay thoải mái thuyết trình khi cơ thể toát ra mùi hôi khó chịu. Đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bị hôi nách, tìm được phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất là điều mong mỏi của rất nhiều người, tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng, trong bài này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách trị hôi nách của chính tôi.

“Ăn đủ” vì trị Hôi nách kiểu “vớ gì dùng nấy”

Là đàn ông nên việc vận động nhiều và tiết ra mồ hôi nhiều là điều không thể tránh khỏi, hơn nữa nghề nghiệp của tôi thường xuyên phải đi ra ngoài gặp đối tác, khách hàng nên chứng bệnh hôi nách hành hạ tôi rất nhiều, nhiều lần hụt hợp đồng cũng chỉ vì căn bệnh quái ác này. Khách hàng vừa ngửi thấy mùi hôi trên cơ thể tôi là chạy mất dạng chính vì vậy tôi quyết tâm tìm bằng được phương pháp trị hôi nách cho mình.
Bệnh hôi nách khiến tôi ngại tiếp xúc với đối tác
Thử khá nhiều biện pháp để trị hôi nách như dùng phèn chua, chanh, gừng, rượu... tuy nhiên hiệu quả chỉ là tạm thời và con trai thì thường không hay lọ mọ những cách này như chị em phụ nữ, nên tôi từ bỏ luôn mấy mẹo dân gian mất thời gian này.

Tôi chuyển sang dùng lăn khử mùi tuy nhiên mùi thơm nồng nặc của lăn khử mùi khiến tôi không thể chịu nổi đó là chưa kể cùng nách tôi bị mẩn đỏ dị ứng khi sử dụng lăn khử mùi nên tôi cũng không dám tiếp tục sử dụng. Tìm hiểu về các bài thuốc trị hôi nách triệt để trên mạng thấy quảng cáo khá nhiều, cẩn thận đọc những phản hồi của khách hàng thấy khá tốt nên tôi cũng mua về dùng thử, lúc đầu thì hết thật, tôi mừng lắm vì cuối cùng cũng thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này, dùng hết liệu trình thuốc được một thời gian ngắn thì bệnh lại quay trở lại, rất thất vọng sau đó nhìn thấy những bài thuốc quảng cáo khác tôi cũng không mua về dùng nữa.

Nghe nói dùng phương pháp hiện đại, tìm hiểu và đến tư vấn tại một số bệnh viện thẩm mỹ tôi quyết định bỏ ra một số tiền khá lớn để hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Hiệu quả đem lại tốt thật, vùng nách tôi không còn mùi hôi khó chịu, tuy nhiên mồ hôi vẫn ra khá nhiều. Tôi nghĩ bụng vậy cũng được không còn mùi hôi là được rồi.

Tuy nhiên khoảng một năm sau thì tôi lại thấy mùi hôi nách quanh quẩn bên người, nhưng chưa rõ ràng lắm, một thời gian sau thì căn bệnh này lại quay trở lại với tôi, chẳng lẽ cứ một năm lại phải bỏ tiền đi hút nội soi tuyến mồ hôi? giá thành thì không phải rẻ nên tôi rất khổ tâm.

Hãy chọn phương pháp trị hôi nách tận gốc, an toàn


Thằng bạn thân biết nỗi khổ của tôi, đợt nó đi du lịch Châu Âu xách về cho tôi một lọ dược mỹ phẩm dạng lăn Aquaselin, thấy là lăn khử mùi tôi sợ bị kích ứng nên cũng chưa dùng cứ để đó đã, hôm nó gọi điện hỏi xem hiệu quả không tôi mới nhớ ra, sau một hồi phân trần nó bảo; "sản phẩm này làm từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và không gây kích ứng da, dùng thử đi".
Bộ sản phẩm Aquaselin
Tin nó tôi cũng mang ra dùng thử, không mong đợi lắm nhưng hiệu quả đem lại khiến tôi cũng bất ngờ, vùng nách không còn tỏa ra mùi hôi "nồng nàn" nữa mà nách cũng luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Da của tôi khá nhạy cảm, rất dễ bị dị ứng, khi sử dụng sản phẩm tôi cũng lo lắng về điều này nhưng sản phẩm làm tôi rất hài lòng đặc biệt sản phẩm không mùi giờ đây tôi có thể hoàn toàn sử dụng những loại nước hoa mà mình ưa thích.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam và được bày bán tại hiệu thuốc, quầy thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị trên toàn quốc nên bạn cũng có thể hoàn toàn tìm mua được sản phẩm này.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả