Sản phẩm ngăn mồ hôi và khử mùi hôi nách dành cho quý ông đến từ Châu Âu

2700

Chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi vùng nách không chỉ tạo cảm giác ẩm ướt, tỏa mùi khó chịu mà nách áo còn bị ướt và ố vàng. Điều đó sẽ khiến bạn khó chịu, mất tự tin và mất điểm trước người đối diện. Vấn đề tâm lý sẽ càng nặng nề hơn khi bạn nhận thấy sự xa lánh hoặc ánh mắt kỳ thị của người khác giới hoặc khi bạn vận động, chơi thể thao,… Nếu bạn là một quý ông lịch thiệp thì càng không nên để mình rơi vào tình cảnh đó.

Vì sao mồ hôi và mùi hôi vùng nách lại quá mức?

Vùng nách tập trung nhiều nhất các tuyến mồ hôi, cũng là vùng nhiều nếp gấp nên khi cơ thể ra mồ hôi, vùng đó sẽ ra nhiều nhất và lâu khô nhất. Đối với 1 số người bị cường giao cảm thì mồ Hôi nách sẽ tiết nhiều quá mức kể cả khi họ không vận động hoặc thời tiết không quá nóng, độ ẩm không cao.

Khi vùng nách có mồ hôi, đó sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn thường trú phát triển và tạo ra mùi hôi nách khó chịu

Mồ hôi và mùi khó chịu vùng nách sẽ khiến quý ông mất điểm

Bạn là một người đàn ông lịch lãm, thành đạt như doanh nhân, chính khách, người của công chúng, hay đơn giản là bạn không muốn điểm trước những người xung quanh. Vậy mà mồ hôi nách cứ tiết quá mức hay vùng nách cứ tỏa mùi hôi khó chịu, trong khi bạn đã dùng các biện pháp như lăn khử mùi, tắm gội vệ sinh kỹ, xịt nước hoa mà chúng chỉ giúp bạn giảm chứng bệnh này vài tiếng thì đã xuất hiện trở lại. Chắc chắn khi đó, bạn sẽ mặc cảm, mất tự tin, không thể tiếp tục hoạt động một cách tự nhiên.
Nếu đặt vị trí bạn là người đối diện với một người đàn ông lịch thiệp, mà họ lại để lộ điểm yếu trên, chắc chắn, hình ảnh của họ sẽ không còn lý tưởng nữa và mất điểm rất nhiều trong mắt bạn.
Hôi nách ở nam giới khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp
Aquaselin Extreme – Giúp quý ông ngăn mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Aquaselin Extreme là sản phẩm lăn nách dùng cho nam giới bị đổ mồ hôi và có mùi hôi vùng nách (từ vừa phải đến nhiều), sản phẩm hiệu quả cho cả những trường hợp không đáp ứng với các loại lăn khử mùi thông thường.

Sản phẩm cho hiệu quả kéo dài tới 72 giờ, tức là mỗi tuần bạn chỉ cần sử dụng 2-3 lần trở lên, tùy mức độ ra mồ hôi và mùi hôi vùng nách nhiều hay ít. Aquaselin có thành phần tự nhiên, không chứa cồn và chất tạo mùi, không có mùi nên không ảnh hưởng tới mùi nước hoa bạn đang sử dụng. Aquaselin hấp thu nhanh qua da và không lưu lại vết ố màu trên nách áo.
Aquaselin Extreme for Men

Đây là sản phẩm cao cấp do nhà máy Oceanic Ba Lan – nhà máy dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các cơ sở y tế uy tín của Ba Lan và Châu Âu.

MC, diễn viên Phan Anh là một quý ông rất nổi tiếng, đã sử dụng Aquaselin và anh ấy rất hài lòng về hiệu quả cũng như đẳng cấpmà sản phẩm mang lại!
 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY