Sử dụng thuốc điều trị hôi nách có hiệu quả không?

2751

Để loại bỏ mùi khó chịu này thật nhanh chóng, nhiều người tìm đến thuốc điều trị hôi nách tự chế hoặc qua các chia sẻ truyền tay. Điều đáng nói, chưa hề có một chứng minh khoa học nào về công dụng của các loại thuốc điều trị hôi nách mà chúng ta đang chia sẻ với nhau trên các diễn đàn, và không ít bạn hoài nghi về khả năng trị mùi của chúng.

Thuốc điều trị hôi nách tự chế hoặc qua các chia sẻ truyền tai liệu có hiệu quả?

“Tự ý” dùng thuốc điều trị Hôi nách, hiệu quả đến đâu?

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến chứng hôi nách mà các bạn có thể chưa biết:

Do sự hoạt động mạnh mẽ của các tuyến mồ hôi vùng nách dẫn đến sự tăng tiết tại đây nhiều hơn.

Do sự sinh sôi và phát triển của các vi khuẩn có hại làm phân hủy các chất cặn bã của quá trình tăng tiết mồ hôi khiến cho mùi hôi nách nặng hơn rất nhiều.

Để điều trị hôi nách triệt để và có hiệu quả, bạn cần loại bỏ tận gốc hai nguyên nhân gây bệnh kể trên.

Đã có rất nhiều bạn lựa chọn thuốc điều trị hôi nách với hy vọng có thể Chữa hôi nách một cách nhanh chóng nhưng chúng có thật sự hiệu quả?

Các loại thuốc điều trị hôi nách có thể là thuốc uống hoặc thuốc được điều chế dưới dạng bôi ngoài da. Chúng ta có thể dùng thuốc uống nhưng không phả ai cũng dễ dàng thích hợp với các thành phần có trong thuốc. Thuốc uống có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, an toàn và hiệu quả hơn, người ta hay lựa chọn thuốc bôi để bôi vào vùng nách. Các loại thuốc bôi có thể ngăn ngừa hoặc tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi nấm gây hôi nách hay thẩm thấu làm cho các tuyến mồ hôi nhỏ lại, ngăn chặn hoạt động của chúng không cho chúng hoạt động mạnh nữa.

Các loại thuốc chữa trị hôi nách đều có tác dụng khi sử dụng điều trị hôi nách nhưng bạn cũng nên lưu ý một số nhược điểm sau:

Cần thiết phải sử dụng thường xuyên, trong thời gian dài: Nếu ngừng sử dụng thuốc trị, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng quay trở lại vì nguyên nhân chính gây hôi nách chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Các loại  thuốc bôi có thể gây thâm nách hoặc gây ra tình trạng ố vàng áo

Nách hết hôi mà không cần tới thuốc điều trị hôi nách

Để loại bỏ chứng hôi nách khắc phục được những nhước điểm trên, các bạn có thể sử dụng lăn khử mùi Aquaselin với những ưu điểm sử dụng thuốc điều trị hôi nách khác không có.

Aquaselin vượt trội hoàn toàn so với những loại thuốc trị hôi nách khác

Thời gian ngăn mùi vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác, tức 1 tuần bạn chỉ cần phải sử dụng 3 lần cho tác dụng trị mùi lâu dài.

Các thành phần dược chất có trong Aquaselin chủ yếu chiết xuất từ các loại dược liệu thiên nhiên, hoàn toàn không mùi và giúp dưỡng da, không gây thâm nách hay lo ngại sần sùi.

Cơ chế diệt khuẩn giúp hạn chế tối đa tác nhân gây mùi.

Tiết kiệm chi phí chữa trị. Bạn chỉ cần mua một lần bộ sản phẩm cho thời gian điều trị dài lâu.

Bệnh hôi nách không những ngăn cản sự tiếp xúc gần gũi của bạn với những người xung quanh mà còn ngăn cản các mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối do bệnh hôi nách gây ra hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.1259 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hãy truy cập website https://aquaselin.vn/ hoặc gửi thư về hòm mail khoedep@bacsituvan.vn của chúng tôi. 

Một số bài viết để bạn tham khảo thêm:
Giải mã cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Chìa khóa vàng giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Cách trị hôi nách hiệu quả đã được kiểm chứng từ chuyên gia
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả