Tất cả những gì cần biết về cắt tuyến mồ hôi ở nách

8292

Hôi nách là chứng bệnh xảy ra khi tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, cộng thêm vi khuẩn gây mùi khu trú ở vùng nách “hoành hành”. Vì thế nhiều người đã chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách để hết hẳn mùi hôi khó chịu này. Cùng tìm hiểu xem phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách này như thế nào? có an toàn không? Việc cắt tuyến mồ hôi nách có hết hẳn chứng hôi nách?

Tuyến mồ Hôi nách hoạt động thế nào?

Cơ thể người có hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó có 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết có công dụng điều hòa thân nhiệt cơ thể như vã mồ hôi khi vận động, chơi thể thao hay khi thời tiết nắng nóng. 1 triệu tuyến mồ hôi còn lại được gọi là tuyến mồ hôi nội tiết, thường tập trung ở khu vực nách, núm vú, hậu môn…

Tuyến mồ hôi nách hoạt động thế nào?

Trong khi các tuyến mồ hôi ngoại tiết hoạt động thường xuyên, ngay từ khi sinh ra chúng ta hoạt động. Còn tuyến mồ hôi nội tiết chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì. Vì thế mùi hôi nách cũng thường bắt đầu xuất hiện vào thời điểm này ở những người có tuyến mồ hôi nội tiết hoạt động mạnh. Axit béo trong tuyến mồ hôi nộ tiết khi tiết ra sẽ được các vi khuẩn sống ký sinh ở cùng nách chuyển hóa thành mùi hôi khó chịu, khiến người mắc chứng hôi nách tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy liệu chon cách cắt tuyến mồ hôi nách liệu có giải quyết dứt điểm được chứng hôi nách không?

Những ai nên chọn giải pháp cắt tuyến mồ hôi nách?

Với những người có mùi hôi nhẹ thì có thể trị chứng này bằng các phương pháp trị hôi nách có trong dân gian như dùng chanh, phèn chua, dấm… Nhưng với những người bị nặng thì những cách này không có hiệu quả. Và lúc này thì có thể chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách. Vì thế những người mắc hôi nách nặng, mùi mồ hôi quá nồng, tuyến mồ hôi tăng tiết ngay cả khi hoạt động hoặc người mắc bệnh hôi nách trong thời gian dài, đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác mà không có hiệu quả thì có thể chọn cắt tuyến mồ hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách có hết hẳn chứng hôi nách?

Hiện nay ngoài các cách trị hôi nách được dân gian áp dụng từ xưa và cách chọn sử dụng các sản phẩm lăn nách có mùi hương để che đi mùi thì nhiều người chọn cách cắt bỏ đi tuyến mồ hôi nách với hi vọng hết hẳn mùi hôi khó chịu này.

Những vấn đề cần lưu tâm khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu?

Bạn có thể chọn mổ nội soi và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhầy để khử mùi hôi vĩnh viễn. Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách khá tốn kém so với cách chữa dân gian hay sử dụng lăn khử mùi mà hiệu quả chưa chắc đã được như ý cùng nhiều rủi ro có thể xảy ra như:

- Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu với cắt rạch lớn nên gây nhiều tổn thương và gây đau đớn tại vùng nách.

- Dễ để lại sẹo, thậm chí biến chứng không mong muốn như sẹo lồi, nhiễm trùng vết mổ…

- Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách không có hiệu quả với những trường hợp bệnh nặng hoặc có cấu trúc tuyến mồ hôi phức tạp rất khó để loại bỏ được.

Nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu?

Chính vì những rủi ro có thể gặp phải ở trên, nên khi đã chọn cắt tuyến mồ hôi ở nách cần phải tìm bệnh viện chuyên khoa có uy tín. Và phải được các bác sĩ chẩn đoán, đưa ra cách điều trị tốt nhất.

Địa chỉ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội:

- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

- Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở  TP Hồ Chí Minh:

- Bệnh viện Chợ Rẫy: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

- Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh: Số 2, đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

- Bệnh viện Đại học Y Dược: Số 215, đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

- Bệnh viện nhân dân Gia Định: Số 1, đường Nơ Trang Long, Phường 7, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Giải pháp thay thế cắt tuyến mồ hôi nách đã xuất hiện tại Việt Nam

Khi còn chưa quyết định có cắt bỏ tuyến mồ hôi nách không, và cần một giải pháp ngăn tiết mồ hôi, Khử mùi hôi nách hiệu quả, an toàn, bạn có thể sử dụng một sản phẩm lăn khử mùi có những đặc tính thân thiện và an toàn như nhiều phương pháp dân gian để Khử mùi hôi nách.

Bộ sản phẩm Aquasein đến từ châu Âu, có thành phần tự nhiên với thảo dược được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không mùi, không màu, giúp giảm tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm lăn nách thông thường chỉ giúp che giấu đi mùi hôi thì Lăn nách Aquaselin không chỉ giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách, mà còn khử được mùi hôi lên tới nhiều giờ cho cả nam và nữ, cho người nhiều mồ hôi và vừa.

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Để được tư vấn kỹ hơn về tình vấn phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.