Thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ dân gian

2608

Chào các bạn mình có một chứng bệnh hơi khó nói, vì chứng bệnh này mình thường xuyên bị mọi người xa lánh và nhìn với ánh mắt không thiện cảm, mình rất buồn, mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của mình, nhất là khi mình thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Do đó mình đã tìm rất nhiều loại thuốc chữa bệnh hôi nách và đã có kết quả tốt, Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ với các bạn như sau.

Dùng lăn khử mùi

Lăn khử mùi có công dụng khá tốt, cách thức chính của lăn khử mùi chính là dùng mùi thơm của lăn khử mùi để át đi mùi hôi khó chịu, tuy nhiên chỉ có thể giảm mồ hôi và mùi hôi nhẹ, hiệu quả chỉ kéo dài từ 3 đến 4h, nếu không tắm rửa và dùng lại sẽ bốc lên một mùi chua khó chịu hơn lúc chưa dùng, ngoài ra sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ bị thâm nách và ố vàng áo. 

Theo mình thì lăn khử mùi chỉ nên dùng cho những bạn nào bị mồ hôi nhẹ, ít ra mồ hôi và ít hoạt động ngoài trời, thường ngồi trong phòng máy lạnh.
Công dụng của lăn khử mùi khá tốt cho việc giảm mồ hôi vùng nách
Nhưng chẳng lẽ vì giữ gìn cho mồ hôi không ra mà chúng ta phải từ bỏ hết hoạt động thể dục thể thao vừa nâng cao sức khỏe, vừa sảng khoái tinh thần?

Chữa Hôi nách bằng các mẹo dân gian

Chữa hôi nách bằng cách áp dụng các mẹo dân gian cũng đem lại hiệu quả khá tốt:
Chữa hôi nách hiệu quả bằng mẹo dân gian
Ưu điểm: Dễ kiếm, rẻ tiền, dễ sử dụng

Nhược điểm: Tuy dễ sử dụng nhưng hiệu quả không cao, với những người bị ra mồ hôi nhiều như mình sẽ thấy ngứa ngáy, phèn chua theo mình sử dụng khá tốt tuy nhiên khâu chế biến phèn chua thì hơi vất vả, mình thì không có thời gian nhiều để làm việc này nên chỉ làm được mấy lần là mình bỏ cuộc.

Thuốc chữa hôi nách quảng cáo trên mạng

Thuốc chữa bệnh hôi nách Dr Ninh: Cái này mình chưa dùng nhưng bà chị họ mình đã dùng giá là 580k/ chai, không giảm nhiều lắm.

Thuốc chữa hôi nách Trần Mười
: Cái này mình đã dùng thử rồi, 280k/chai, tuy nhiên rất nhiều trang web nhận là Trần Mười các bạn nếu muốn mua dùng thì nên chú ý, dùng có khô thoáng thật tuy nhưng không hết mùi, mình xịt giống như sử dụng phèn chua thôi, hiệu quả không được tốt như quảng cáo nói. Hơi thất vọng.

Dược mỹ phẩm Aquaselin xuất xứ từ Châu Âu: Mình hiện tại đang dùng sản phẩm này, giá 290k/lọ, dưới đây là những đánh giá của mình sau khi sử dụng sản phẩm:

Khô thoáng, dễ chịu, công hiệu kéo dài từ cả ngày, không cần cứ chốc chốc lại bôi 1 lần, mình chỉ dùng 1 lần sau khi tắm mỗi ngày.

Không còn mùi hôi xuất hiện nữa, ngoài ra sản phẩm không mùi nên không ảnh hưởng đến mùi nước hoa mình đang dùng, rất ưng điều này!

Hồi xưa nách mình bị thâm, lỗ chân lông to, sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian hết thâm nách, mềm mịn, trước kia mình không dám mặc áo sát nách vì bị thâm, nhưng bây giờ thì hoàn toàn thoải mái rồi.

Sản phẩm có bày bán tại các hiệu thuốc, quầy thuốc, của hàng mỹ phẩm, siêu thị trên toàn quốc nên dễ dàng mua ở bất cứ đâu.
Trên đây là những kinh nghiệm tích lũy của mình trên con đường tìm cách điều trị hôi nách, hy vọng rằng cũng sẽ có ích với những bạn có cùng cảnh ngộ như mình.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả