Tìm cách giảm hôi nách, ai ngờ được kết quả hơn mong đợi

2396

Phải đặt mình vào vị trí những người bị hôi nách đã tìm đủ mọi cách chữa trị, mới thấy hết nỗi khổ và mong muốn của họ đơn giản, chẳng mong chữa khỏi mà chỉ dám mơ tới cách giảm hôi nách.

“Vái tứ phương” chỉ mong nách giảm mùi

Nhiều khi một phó phòng kinh doanh như anh Tuấn, 37 tuổi ở Hà Nội nghĩ chẳng lẽ lại bỏ nghề chỉ vì nách có mùi hôi “gia truyền”. Mặc dù bố mẹ anh đều có tuyến mồ hôi nặng mùi nhưng có lẽ tới anh, do tính chất công việc đi nhiều nên càng trở nên trầm trọng hơn.
Lỗi khổ của người bị hôi nách
Biết là mình có “khiếm khuyết”, nên anh Tuấn cũng đầu tư không nhỏ về cả thời gian và tiền bạc cho vụ dẹp mùi của mình. Đầu tiên, như tất cả những ai đi tìm cách giảm Hôi nách, anh Tuấn tìm tới phèn chua.

Anh thực hiện chẳng thiếu bước nào, mặc dù bận rộn như thế nhưng hằng ngày anh Tuấn vẫn bỏ ra cả tiếng đồng hồ dùng phèn chua tán nhỏ, sau đó vệ sinh thật sạch và làm khô vùng nách, dùng phèn chua đã tán mịn thoa đều lên 2 bên nách sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút, rồi rửa sạch lại nách bằng nước. Khi thực hiện đều đặn sẽ làm giảm bớt mồ hôi nách, mùi hôi vì thế mà cũng được giảm bớt, anh Tuấn mừng lắm, nhưng chẳng may hôm nào trót quên là y như rằng “lãnh đủ”, nhưng đổi lại, cứ mỗi tháng anh lại phải thay một loạt áo sơ mi do các vết ố trên nách chẳng biết từ đâu ra.

Quyết định đổi phương pháp, nghe ai mách gì anh cũng thử, nào là chanh tươi, nào là gừng, rồi lá ổi, muối trắng…chẳng thiếu cách giảm hôi nách nào anh Tuấn chưa trải nghiệm. Nhưng có điều anh Tuấn không thể lý giải nổi là tại sao phương pháp nào anh cũng chỉ thấy hiệu quả trong một vài lần đầu, càng về sau càng dùng lại càng thấy “tốn công” khi  vùng nách chẳng hết mùi hôi mà còn thêm vàng ố, thâm đen cả nách.

Sau đó, anh Tuấn tìm tới các sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường như vị “cứu tinh” bất đắc dĩ. Vì những chuyến công tác dài ngày và phải di chuyển liên tục khiến anh không thể “trung thành” với các mẹo trị hôi nách dân gian kia. Khi mới lăn xong thì trong 2 giờ đồng hồ, anh Tuấn cũng tự tin hơn do mùi thơm ngào ngạt của sản phẩm át vía mùi hôi. Nhưng sau đó tất cả trở nên tệ hại hơn bao giờ hết, mỗi ngày cứ chốc chốc anh Tuấn lại nhấp nhổm vào phòng vệ sinh để “xức” thêm “nước hoa chuyên biệt” cho vùng nách này.

Sống trong cảm giác nơm nớp, nhìn trước ngó sau, lo lắng căng thẳng chỉ vì cách giảm hôi nách “tạm bợ”, hơn nữa lại thêm việc mồ hôi nách nhiều hơn.

Cách giảm hôi nách trên cả mong đợi

Người thân của anh Tuấn vẫn trêu, nếu đặt ra kỷ lục đi tìm cách giảm hôi nách, thì anh phải là ứng viên nặng ký nhất. Cả chục năm trời sống chung với “bệnh”, vái tứ phương tám hướng mà vẫn chẳng đâu vào đâu, để đến độ giờ anh Tuấn chỉ mong giảm bớt được mùi hôi nách thôi chứ chẳng dám mơ là chữa khỏi.

Tình trạng của anh Tuấn là một trong số cả triệu người trên thế giới gặp phải chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách, nhưng không xử lý triệt để nên sinh ra lúc nào cũng có mùi hôi nách ám ảnh. Và hơn 2/3 trong số cả triệu người gặp tình trạng này đều chỉ sốt sắng, loanh quanh đi tìm cách khử mùi mà quên đi đáng lẽ mình phải trị gốc rễ của vấn đề là ngăn được tiết mồ hôi đã.

Được anh bạn thân đi du lịch Châu Âu về tặng cho 1 lọ lăn nách bảo dùng thử. Anh Tuấn vứt xó cả tháng trời chẳng ngó ngàng, vì có loại lăn khử mùi nào mà anh chưa dùng thử, thơm ngào ngạt còn chẳng ăn ai, thế mà đằng này cậu bạn vàng cho ngay cái sản phẩm chẳng có mùi gì, thì “Khử mùi hôi nách bằng niềm tin à”, anh Tuấn nghĩ thầm.

Thế rồi tuần trước đi công tác, lớ ngớ sắp xếp đồ cá nhân thế nào, anh Tuấn vớ nhầm ngay lọ lăn nách không mùi mang đi, đành phải dùng “chống cháy”. Vậy mà suốt cả buổi họp với đối tác ngày hôm đó, anh Tuấn chẳng để ý tới ẩm ướt nơi nách áo và mùi hôi hàng ngày mình suốt ngày canh cánh.
Giảm mùi hôi hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Aquaselin
Tối về khách sạn nghỉ ngơi, anh Tuấn ngạc nhiên khi chẳng thấy mồ hôi ở nách, mà cảm giác mùi hôi cũng bớt hẳn. Tò mò lôi cái lăn nách Aquaselin gì đó, ông bạn mua cho ra xem thì thấy đây là lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi, không như các sản phẩm anh dùng trước đó chỉ là khử mùi hôi.

Đúng là “sắp chết đuối vớ được cọc”, anh Tuấn như trút được gánh nặng tâm lý bấy lâu nay khi đi tìm cách giảm hôi nách, ai ngờ được kết quả hơn mong đợi

Bộ dược mỹ phẩm Aquaselin xuất xứ từ Châu Âu. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như tinh chất cây Phỉ, cây Hương nhu, tiền vitamin B5 nên sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi vùng nách dạng lăn này tuyệt đối an toàn với mọi loại da, đồng thời hiệu quả kháng khuẩn tự nhiên khiến vi khuẩn gây mùi bị hạn chế.


Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả