Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

2209

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên vừa đơn giản lại hiệu quả, giúp cơ thể bạn khử mùi hôi nách mà không gặp phải bất cứ biến chứng hay tác dụng phụ nào đang được nhiều người áp dụng đến.

Có các cách trị Hôi nách tự nhiên nào?

Cách trị hôi nách bằng lá cây phỉ

Cây phỉ có nguồn gốc từ Châu Âu, nó có tác dụng giảm đau - chống viêm, dưỡng da và làm dịu da. Từ lâu người ta đã nhận ra các đặc tính chữa bệnh của cây phỉ và sử dụng các bộ phận của cây bằng cách sắc lấy nước để điều trị các bệnh. Đặc biệt các bệnh liên quan về da và có tác dụng trị bệnh hôi nách không những vậy còn giúp làm sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Cách trị hôi nách bằng lá khuynh diệp

Lá khuynh diệp có tính sát khuẩn rất cao, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, giúp cho việc điều trị bệnh hôi nách. Dùng khoảng 50g lá khuynh diệp vò nát, sau đó đắp vào vùng nách sau khi tắm xong.

Cách trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Ngoài tác dụng giải cảm, điều kinh mà lá ngải cứu còn có khả năng khử mùi hôi cơ thể, bằng cách lấy khoảng 30g ngải cứu, rửa sạch, phơi khô. Sau đó, đem đun với nước, dùng nước này để tắm mỗi ngày.
Lá ngải cứu chữa hôi nách

Tại sao nên (không nên) điều trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên?

Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, với những người bận rộn nên không có nhiều thời gian thì giải pháp này áp dụng không hề đơn giản. Còn đối với trường hợp mới bị hoặc cơ địa thích hợp thì nên sử dụng vừa an toàn, dễ kiếm, dễ sử dụng.

Qua đó người bệnh có thể kết hợp các dòng sản phẩm dạng lăn khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách. Để Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu.
Bộ sản phẩm Aquaselin
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Với tiêu chí hàng đầu là an toàn và phù hợp với mọi loại da, cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất, dễ bị dị ứng nhất vẫn có thể dùng được, bộ sản phẩm Aquaselin góp phần tích cực vào chăm sóc da vùng bàn tay, bàn chân, vùng nách, những vùng da có nhiều nếp gấp bằng việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả