Trị hôi nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

3143

Bệnh hôi nách là một bệnh phổ biến hầu hết ở mọi lứa tuổi, với mong muốn thoát khỏi mùi hôi nách nhiều người tỏ ra nghi ngại không biết trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền và có mang lại hiệu quả hay không.

Có cách nào trị Hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không nguy hiểm nhưng trị hôi nách lại rất khó khăn. Chính vì vậy để trị hôi nách vĩnh viễn thì còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ. Nếu bị nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách và áp dụng một số cách trị hôi nách đơn giản từ dân gian hay bằng các sản phẩm thiên nhiên như: Phèn chua, chanh, gừng vàng, lá trầu không, lá khổ qua…. Cũng có thể làm giảm bớt mùi hôi cơ thể.
Trị hôi nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Đối với trường hợp bị nặng hơn, thì phải nhờ đến sự can thiệt của y học hiện đại, ngày nay với công nghệ đột phá giúp cho việc trị hôi nách vĩnh viễn mà mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng, như:
  • Trị hôi nách vĩnh viễn bằng tiểu phẫu: Rạch một đường ở khe nách khoảng 2 cm để bóc tách lấy hết hạch hôi.
  • Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: Cắt tuyến mồ hôi không cho mồ hôi tiết ra ở vùng nách.
  • Trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi: Đây là tiểu phẫu được tiến hành nội soi hút các tuyến mồ hôi không còn mùi hôi ở vùng nách.
Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền, đang dao động từ 8-12 triệu đồng, tùy vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Do đó, để biết được chính xác bệnh nặng hay nhẹ, người bệnh nên đi khám và được các bác sĩ chẩn đoán và được ra mức giá hợp lý. Đồng thời, trong quá trình điều trị bệnh , người bệnh có thể sử dụng thêm sản phẩm dòng sản phẩm dạng lăn khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách.

Để Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu.

Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.
 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả