Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

2655

Đa số những người mắc bệnh hôi nách, đều e ngại mỗi khi giao tiếp và tìm mọi phương pháp để điều trị bệnh. Vậy để trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Hôi nách có trị vĩnh viễn được không?

Để trị hôi nách vĩnh viễn chính là loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi ở nách. Khi tuyến mồ hôi không còn thì cách trị hôi nách mới có hiệu quả triệt để hoàn toàn.
Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?
Như các bạn đã biết, hôi nách được hình thành do sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi dưới nách và sự phát triển của các vi khuẩn vùng này. Nhiều người đã tìm cách ngăn mồ hôi nách thường dùng các biện pháp như : nước hoa hay các bài thuốc dân gian… Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu điềm và nhược điểm riêng, mà hầu hết chỉ đem lại hiệu quả tức thời chứ không phải là cách trị hôi nách tận gốc.

Do đó, để Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp kỹ thuật, tức là sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp, nhằm loại bỏ được nguồn bệnh là cách trị ra mồ hôi nách vĩnh viễn, giúp cho người bệnh tự tin trong cuộc sống.


Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Theo các cơ sở, chi phí điều trị bệnh hôi nách thường dao động từ 8-12 triệu đồng, tùy thuộc mức độ tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Với phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật tiên tiến đang là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, với phương pháp này ở nước ta vẫn đang còn nhiều hạn chế dẫn đến tái phát trở lại.

Để kết hợp trong quá trình điều trị và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hôi nách, người bệnh có thể lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách.

Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như bộ sản phẩm Aquaselin giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu.

Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Bộ sản phẩm Aquaselin

1. Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

2. Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

3. Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

4. Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Với tiêu chí hàng đầu là an toàn và phù hợp với mọi loại da, cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất, dễ bị dị ứng nhất vẫn có thể dùng được, bộ sản phẩm Aquaselin góp phần tích cực vào chăm sóc da vùng bàn tay, bàn chân, vùng nách, những vùng da có nhiều nếp gấp bằng việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền, nên tham khảo sử dụng Aquaselin, tìm mua các sản phẩm Aquaselin tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả