OCEANIC // CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

 

OCEANIC là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Ba Lan đạt chứng chỉ Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) của dược phẩm. Đạt chứng nhận: ISO 9001:2000. Thực hiện theo tiêu chuẩn hệ thống 5S quốc tế (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng).

Các dòng sản phẩm của OCEANIC trở thành thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Ba Lan và trên thế giới.

Về Aquaselin

Aquaselin – Chuyên ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi. Cho hiệu quả ngay sau 15 giây (*) ở lần sử dụng đầu tiên

Aquaselin là một trong 4 nhóm dược mỹ phẩm cao cấp đầu tiên của OCEANIC – một công ty nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan, được Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia nhập khẩu và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Bộ sản phẩm Aquaselin gồm 4 loại sản phẩm dành cho vùng nách và tay chân, dành cho nữ và nam, giúp đưa thêm giải pháp an toàn, hiệu quả cho tất cả người tiêu dùng Việt – những ai gặp rắc rối với việc mồ hôi tiết nhiều, gây mùi hôi ở vùng nách và tay, chân.

Tại sao giữa hơn 800 loại sản phẩm, nhóm Aquaselin lại được lựa chọn mang về Việt Nam để phân phối. DP Vinh Gia chúng tôi đã nghiên cứu để biết rằng, tại Việt Nam có tới 5% dân số cả nam và nữ gặp phải chứng bệnh tăng tiết mồ hôi quá nhiều ở vùng nách và tay chân, gây gánh nặng tâm lý, gây mặc cảm tự ti và cản trở sinh hoạt thường nhật đối với mỗi người. Trong khi đó, các sản phẩm hiện nay hầu như chỉ giúp khử mùi hôi chứ ít loại giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, đặc biệt là khi bị đổ mồ hôi vùng tay và chân.

Bộ sản phẩm Aquaselin

Bộ sản phẩm Aquaselin

Hiểu được điều đó, DP Vinh Gia mang bộ sản phẩm Aquaselin chuyên ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi cho cơ thể, để phục vụ những người đang phải âm thầm chịu đựng điều này. Chúng tôi cũng biết được rằng, trên cơ thể mỗi người có tới 4 triệu tuyến mồ hôi trải đều khắp và chứng ra mồ hôi nhiều, gây mùi hôi thường tập trung ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và vùng nách.

Bộ sản phẩm Aquaselin với “Tiêu chuẩn châu Âu” giúp giải quyết cho tất cả những vùng tập trung sự bài tiết mồ hôi nhiều cũng như dễ gây mùi hôi này, dành cho từng đối tượng nam và nữ, tùy vào lượng mồ hôi tiết ra nhiều hay ít.

Bộ Aquaselin chuyên ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân, với đặc điểm nổi bật là khô ngay sau sử dụng 15 giây, cho hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên, gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt). Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng). Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm). Giúp vùng nách luôn khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân luôn khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Với tiêu chí hàng đầu là an toàn và phù hợp với mọi loại da, cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất, dễ bị dị ứng nhất vẫn có thể dùng được, bộ sản phẩm Aquaselin góp phần tích cực vào chăm sóc da vùng bàn tay, bàn chân, vùng nách, những vùng da có nhiều nếp gấp bằng việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi.

Bộ sản phẩm Aquaselin phù hợp và an toàn sử dụng với môi trường khí hậu Việt Nam và những vấn đề về chăm sóc da vùng tay, chân, nách với mọi đối tượng. Với các ưu điểm:

Được sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm OCEANIC của Ba Lan, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia.

Sản phẩm đã được lưu hành tại các nước Châu Âu và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc. Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102); Miền Nam:0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Số phiếu xác nhận QC: 013/16/XNQCMP-YTHN

 

* Lưu ý hiệu quả sau 15 giây còn phụ thuộc vào việc sử dụng đúng hướng dẫn hay không và cơ địa từng người !