blog18

Công dụng vượt trội, chất lượng an toàn và tiềm năng phát triển… là những ấn tượng sâu sắc mà các đối tác phân phối, các chủ nhà thuốc, hệ thống siêu thị tại thị trường phía Nam dành cho bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia trong lễ ra mắt diễn ra tối thứ Tư, 9/11/2016 vừa qua tại KS Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ấn tượng bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia tại lễ ra mắt thị trường miền Nam

Đọc thêm
blog18

Từ ngày 28/5/2022, nhãn hàng Lăn nách không mùi Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia chính thức đồng hành cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò trên sóng HTV7 - Kênh Khoa giáo - Thể thao - Giải trí của Đài TH TP.Hồ Chí Minh, để cùng giúp “se duyên” cho những người độc thân đang trên đường tìm kiếm một nửa của mình.

Aquaselin “se duyên” Chương trình Bạn muốn hẹn hò HTV7

Đọc thêm
blog18

Gần 30 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng trên toàn bộ hệ thống của MediCare – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi.

Sản phẩm của DP VINH GIA đã có tại 50 cửa hàng thuộc hệ thống Medicare

Đọc thêm
blog18

Lần đầu tiên, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Dược phẩm Vinh Gia tất bật chuẩn bị cho ngày hội thường niên của mình - 16 năm thành lập Công ty (02/11/2005 – 02/11/2021) theo hình thức đặc biệt nhất từ trước tới nay, trong trạng thái “bình thường mới” của toàn xã hội đang từng bước sống chung với đại dịch Covid – 19. Tập thể Dược phẩm Vinh Gia vẫn luôn “cùng chung chí hướng” để cùng “tiến tới vinh quang” trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dược phẩm Vinh Gia tuổi 16 trong thời “bình thường mới” – luôn “CHUNG...

Đọc thêm