blog18

Công dụng vượt trội, chất lượng an toàn và tiềm năng phát triển… là những ấn tượng sâu sắc mà các đối tác phân phối, các chủ nhà thuốc, hệ thống siêu thị tại thị trường phía Nam dành cho bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia trong lễ ra mắt diễn ra tối thứ Tư, 9/11/2016 vừa qua tại KS Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ấn tượng bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia tại lễ ra mắt thị trường miền Nam

Đọc thêm
blog18

Gần 30 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng trên toàn bộ hệ thống của MediCare – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi.

Sản phẩm của DP VINH GIA đã có tại 50 cửa hàng thuộc hệ thống Medicare

Đọc thêm
blog18

Lần đầu tiên, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Dược phẩm Vinh Gia tất bật chuẩn bị cho ngày hội thường niên của mình - 16 năm thành lập Công ty (02/11/2005 – 02/11/2021) theo hình thức đặc biệt nhất từ trước tới nay, trong trạng thái “bình thường mới” của toàn xã hội đang từng bước sống chung với đại dịch Covid – 19. Tập thể Dược phẩm Vinh Gia vẫn luôn “cùng chung chí hướng” để cùng “tiến tới vinh quang” trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dược phẩm Vinh Gia tuổi 16 trong thời “bình thường mới” – luôn “CHUNG...

Đọc thêm
blog18

Trong suốt 5 ngày diễn ra Liên hoan phim Việt Nam (LHPVN) lần thứ XX tại Nhà hát Trưng Vương, Tp Đà Nẵng từ ngày 24 – 28/11/2017, nhãn hàng lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu và An Trĩ Vương của Dược phẩm Vinh Gia đã góp phần là cầu nối gắn kết khán giả Việt với nền điện ảnh nước nhà bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn của mình.

Hành trình kết nối khán giả Việt cùng Liên Hoan Phim VN 2017 của...

Đọc thêm
blog18

Ngày 13/12/2016 tại Tp. HCM, ở văn phòng của MEDICARE - chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp, một buổi tập huấn đã được tổ chức về dược mỹ phẩm OCEANIC từ Châu Âu, sản phẩm làm đẹp từ Mỹ và các mỹ phẩm công dụng vượt trội

Dược mỹ phẩm Oceanic lên kệ chuỗi siêu thị Medicare

Đọc thêm
blog18

Công dụng vượt trội, chất lượng an toàn và tiềm năng phát triển… là những ấn tượng sâu sắc mà các đối tác phân phối, các chủ nhà thuốc, hệ thống siêu thị tại thị trường phía Nam dành cho bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia trong lễ ra mắt diễn ra tối thứ Tư, 9/11/2016 vừa qua tại KS Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ấn tượng bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia tại lễ ra mắt thị trường...

Đọc thêm
blog18

Những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của OCEANIC – một công ty nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan đã về đến Việt Nam. Cơ hội cho bất kỳ ai, ngay cả những người có làn da nhạy cảm nhất muốn chăm sóc làn da của mình bằng những sản phẩm an toàn và hiệu quả, cũng như những phụ nữ muốn làm đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian trang điểm cầu kỳ.

Cơ hội dùng những dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu

Đọc thêm
blog18

Những bộ dược mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp của OCEANIC – một công ty nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan, và viên uống giúp dưỡng trắng da, cùng viên uống giúp chống lại tác hại của ánh nắng độc đáo từ Mỹ vừa được ra mắt tại KS Pullman, Hà Nội, ngày 6/7/2016, do Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Dược phẩm Vinh Gia chính thức ra mắt các sản phẩm mới từ Châu Âu và Mỹ

Đọc thêm
blog18

Ngay trước thời điểm diễn ra vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, vào chiều ngày 17/7/2016 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh, bộ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe là dược mỹ phẩm của Châu Âu, OCEANIC, viên uống chống nắng toàn thân BEASUN và viên uống trắng da toàn thân WOMANSURE của Mỹ, tinh chất Kiều Xuân (serum) sẽ chính thức ra mắt với sự chứng kiến của gần 50 chủ các nhà thuốc tại Quảng Ninh và Hải Phòng.

Bộ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp từ Mỹ và Châu Âu ra mắt tại Quảng Ninh

Đọc thêm
blog18

Khi mua các sản phẩm OCEANIC tại MediCare – chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam, người tiêu dùng vừa nhận được tư vấn về các vấn đề sức khỏe, làm đẹp mình đang gặp phải, lại vừa có sản phẩm dùng thử để khách hàng trải nghiệm thực tế và cảm nhận hiệu quả thật sự từ dòng dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu.

Trải nghiệm sản phẩm dược mỹ phẩm OCEANIC tại MediCare

Đọc thêm
blog18

Tiếp nối thành công chuỗi sự kiện ra mắt tại thị trường phía Bắc là Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, tối thứ Tư, 09/11/2016, tại Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, bộ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm của Châu Âu - OCEANIC, viên uống chống nắng toàn thân BEASUN , viên uống trắng da WOMANSURE của Mỹ và Kiều Xuân serum của DP Vinh Gia sẽ chính thức ra mắt, khởi đầu chinh phục thị trường phía Nam

Bộ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp từ Mỹ và Châu Âu chinh phục thị trường...

Đọc thêm