blog18

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, thường bắt đầu từ tuổi dậy thì và ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, ảnh hưởng tới người tiếp xúc cũng như gây mất tự tin trong giao tiếp. Hôi nách xảy ra khi vùng nách ra mồ hôi hoặc ẩm ướt. Mùi hôi có thể xuất hiện kể cả khi không hoạt động và sẽ nặng mùi hơn khi hoạt động nhiều và ra mồ hôi nách nhiều.

Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?

Đọc thêm
blog18

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, thường bắt đầu từ tuổi dậy thì và ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, ảnh hưởng tới người tiếp xúc cũng như gây mất tự tin trong giao tiếp. Hôi nách xảy ra khi vùng nách ra mồ hôi hoặc ẩm ướt. Mùi hôi có thể xuất hiện kể cả khi không hoạt động và sẽ nặng mùi hơn khi hoạt động nhiều và ra mồ hôi nách nhiều.

Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?

Đọc thêm
blog18

Đổ mồ hôi là phản ứng tự nhiên của cơ thể, không chỉ làm mát cơ thể nó còn giúp đào thải độc tố ra ngoài. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn không biết đổ mồ hôi nhiều có giảm cân không.

Đổ mồ hôi nhiều có giảm cân không

Đọc thêm
blog18

Mồ hôi chính là tên thủ phạm gây nên căn bệnh hôi nách kinh khủng. Thế nhưng, làm sao để hết mùi hôi nách thì không phải ai cũng tìm được câu trả lời. Nhất là với những đối tượng có tuyết mồ hôi hoạt động mạnh tại vùng nách. Một số mẹo vặt trị mồ hôi nách được lưu truyền trong dân gian dưới đây có thể sẽ rất hiệu quả và bạn đừng nên bỏ qua.

Làm sao để hết mồ hôi nách? "Chỉ có 1 cách duy nhất tại đây"

Đọc thêm
blog18

Nhiều người do không đủ kiên nhẫn sử dụng chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cũng như việc dùng thuốc. Nên đã lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách với mong muốn triệt để bệnh hôi nách tận gốc nhưng lại không biết cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền cho một lần điều trị.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Đọc thêm
blog18

Thời tiết nắng nóng hay thay đổi thất thường cùng hoạt động mạnh thường xuyên, khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, đặc biệt là đổ mồ hôi nách khiến dân công sở , dân lao động hay bất kể ai làm ngành nghề gì cũng có thể gặp những rắc rối không đáng có như vùng nách áo bị ướt đẫm, ố vàng vùng nách áo, thậm chí làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp hay hạn chế khi vận động.

Cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng

Đọc thêm
blog18

Đổ mồ hôi nách (chảy mồ hôi nách) nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi người, nhưng có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nách áo lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi. Làm sao để hết chảy mồ hôi nách? Một bài toán có rất nhiều đáp án đưa ra, nhưng tham khảo bộ 3 đáp án chuẩn dưới đây.

Bộ 3 đáp án cho "bài toàn" làm sao để hết chảy mồ hôi nách

Đọc thêm
blog18

Khắc phục hiện tượng ẩm ướt và có mùi hôi ở nách là mong mỏi của tất cả những ai đang mắc phải chứng ra mồ hôi nách và “nặng mùi”. Nhưng liệu rằng, các cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách hoặc mùi khó chịu đó có hiệu quả được không? Hãy cùng xem chuyên gia phân tích cụ thể, từ đó chọn được phương pháp tối ưu nhất để trị bệnh “tế nhị” này.

Tăng tiết mồ hôi và mùi hôi vùng nách có điều trị được không?

Đọc thêm
blog18

Chảy mồ hôi nách nhiều do sự tăng tiết mồ hôi vùng nách, thường gặp ở những người phải hoạt động nhiều, những người đang ở độ tuổi dậy thì hoặc bà mẹ sau sinh,... Hiện tượng không chỉ gây khó chịu mà đây còn là nguyên nhân chính làm xuất hiện mùi hôi khó chịu. Vậy làm gì để ngăn ngừa mồ hôi nách?

HỌC LỎM : Cách ngăn ngừa mồ hôi nách "siêu" hiệu quả

Đọc thêm
blog18

Tôi là dân kinh doanh, đặc thù công việc hay đi công tác nhiều, nhất là thường xuyên gặp đối tác, khách hàng. Vậy mà tôi lại bị ra nhiều mồ hôi nách, vì là đàn ông nên ban đầu tôi cũng xuề xòa chẳng nghĩ gì, vì cho rằng đàn ông con trai việc nách ra mồ hôi nhiều là chuyện bình thường.

Dân kinh doanh phải làm sao khi nách ra mồ hôi quá nhiều?

Đọc thêm
blog18

Một nhân viên kinh doanh tại Hà Nội đã từng khốn khổ vì doanh số bán hàng mùa nắng nóng bị sụt giảm, mà nguyên nhân xuất phát chỉ từ chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi vùng nách áo. Và hành trình giúp tìm lại sự tự tin để tạo lập những mối quan hệ bền chặt với từng khách hàng, chính là điều bất cứ ai làm kinh doanh cũng nên tham khảo.

Nhân viên kinh doanh - đừng để “cuốn trôi” doanh số chỉ vì nách ướt...

Đọc thêm
blog18

Khốn khổ vì mô hôi nách nhiều cản trở không nhỏ tới công việc, đời sống sinh hoạt hằng ngày, lại còn gây mất tự tin, nhiều người tìm đủ mọi cách chữa trị, may mắn thì “gặp thầy gặp thuốc”giúp hạn chế lượng mồ hôi nách tiết ra, nhưng tình trạng ẩm ướt ở nách vẫn còn. Vậy có cách nào hiệu quả 100% trong việc ngăn tiết mồ hôi nách?

Bật mí cách ngăn tiết mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả

Đọc thêm
blog18

Chào các bạn! chắc hẳn trong số các bạn cũng từng khó chịu và mất tự tin khi vùng dưới cánh tay luôn ướt đẫm đúng không? và một trong số đó cũng từng chán nản khi không thể loại bỏ được việc đổ mồ hôi nách? trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn tìm được cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả nhất mà chính mình đã trải nghiệm qua.

Cách trị bệnh đổ mồ hôi nách hiệu quả nhất

Đọc thêm
blog18

Câu chuyện của một người trong cuộc về hành trình tìm lại sự tự tin – chiếc chìa khóa vàng giúp đạt được những thành công trong công việc mà dân kinh doanh luôn kháo nhau, nhưng lại vô tình bị “tước đoạt” dần vì mùi hôi nách, khiến chúng ta biết rằng mình hoàn toàn có thể đẩy lùi mùi khó chịu này, thay vì phải sống chung với nó.

Chìa khóa vàng giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách

Đọc thêm
blog18

Việc ra mồ hôi ngày nắng nóng hay khi vận động mạnh là cách tự điều hòa nhiệt độ cơ thể của con người, đây là hiện tượng hết sức bình thường tuy nhiên với một số người lượng mồ hôi ra quá nhiều thì lại là chứng tăng tiết mồ hôi. Vậy có cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả hay không?

Cách trị đổ mồ hôi nách ngày nắng nóng

Đọc thêm
blog18

Ra mồ hôi nhiều không chỉ khiến vùng nách của bạn luôn ẩm ướt mà còn có thể dẫn đến nguy cơ bị hôi nách. Có nhiều cách trị bệnh ra mồ hôi nách, nhưng đâu là cách an toàn, bạn để ngăn ngừa điều này xảy ra thì bạn nên áp dụng những cách trị ra mồ hôi nách ngay từ bây giờ.

 Tìm đâu những cách trị bệnh ra mồ hôi nách an toàn

Đọc thêm
blog18

Thử một ngày bạn phải nhìn trước ngó sau, nhấp nhổm chẳng dám đứng gần ai, cánh tay lúc  nào cũng trực ép chặt để “giữ” cho mùi hôi nách không thoát ra, lúc đó bạn mới hiểu được mong ước của “khổ chủ” chỉ cần tìm cách làm giảm hôi nách chứ chưa dám mơ tới chữa trị.

Cách làm giảm hôi nách cho những ai có biệt danh “rau mùi”

Đọc thêm
blog18

Viêm cánh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh, với mùi hôi khó chịu, người bệnh thường ngại tiếp xúc và tham gia các hoạt động bên ngoài, có rất nhiều cách ngăn ngừa hôi nách, trong đó: Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách chống hôi nách hiệu quả. 

Chế độ ăn uống hợp lý để chống hôi nách hiệu quả

Đọc thêm
blog18

Đổ mồ hôi nách là vấn đề lo ngại của rất nhiều người nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Dưới đây là những cách làm nách không ra mồ hôi triệt để mà bạn nên áp dụng.

3 cách làm nách không ra mồ hôi triệt để

Đọc thêm