mình thường xuyên tham gia hoạt động bóng đá cùng team ở quê, từ khi dùng quá thích luôn mồ hôi có ra cũng không còn mùi.

Anh Chien -

Tôi đã dùng qua 1 số loại nhưng thực sự chưa sản phẩm nào làm tôi hài lòng cho đến khi tôi biết và mua dùng aquaselin, sản phẩm không mùi, kiểm soát mồ hôi và mùi hôi, không có gì để chê.

Phạm ngọc truyền -

sản phẩm dùng thích quá, khô thoáng nhanh, ko dính như mấy loại trước em dùng. đặc biệt được cái tiết kiệm. một tuần chỉ dùng có 2-3l thôi. Tưởng đắt mà hóa ra rẻ không.

Lê bảo huỳnh -

Phan Thị Tuyết Trinh

Văn Phòng

Chưa từng sử dụng loại lăn nách nào mà lại tạo cảm giác khô thoáng, thoải mái, sạch sẽ trong 2, 3 ngày liền như sản phẩm này! Tôi rất hài lòng!

Kim thanh

Cảm ơn shop nhé. Em nhận được SP r. dùng thử và tạm thời rất hài lòng ạ :))

Quang Chung

Em dùng sản phẩm thấy ko ra mồ hôi nách nữa. Em mới dùng lần đầu. Cảm ơn AD

Nông Thị Vân Anh

Cảm ơn rất rất nhiều sản phẩm aquaselin. May mà mình tìm được loại thuốc này giúp mình tự tin hơn rất nhiều dùng có vài ngày thui mà mồ hôi ơ nách k còn nữa. Mùi hôi cũng giảm đi rất nhiều. Bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp k thấy ngại ngùng như trước nữa. Hy bọng mọi người sẽ dùng thuốc này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đừng mua những loại thuốc trên mạng k rõ nguồn gốc. Vì mình bị lừa 1 lần rồi. Đắt mà k hiệu quả. Mong mọi ng đừng giống như mình. Hãy dùng sản phẩm aquaselin

Tuấn

Dùng khá là ổn, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả mà không cần thiết phải ngày nào cũng xử dụng, thỉnh thoảng quên vẫn tự tin chán.

Thanh Tùng

Nhân viên

Mình không ngờ Aquaselin có thể khử được mùi hôi vùng nách hiệu quả đến vậy. Dùng được 1 thời gian, mùi hôi nách giảm rõ rệt.

Thu Giang nguyễn

Sp của mình dùng tốt thật. Tớ cảm thấy rất yên tâm sau khi sử dụng gần 1 năm nay rồi.

Hoang Thanh Huyen

Sinh viên

Dùng khá là oke. Mình cũng đã dùng qua các hãng khác nhưng thích kiểu dáng này hơn. Không mùi thì sẽ không bị pha mùi với nước hoa. Khô thoáng và khá là thoải mái ^^

Cao Thùy

Ca sỹ tự do

Dù ít ra mồ hôi nhưng vẫn thích dùng Aquaselin hàng ngày vì tạo cảm giác thoải mái, khô thoáng vùng nách.

Thanh Thanh

Nhân viên văn phòng

SP khô thoáng nhanh thật, không có cảm giác nhờn dính, nhớp nháp, không bị thâm nách như các sản phẩm đã dùng trước đây.

Vũ thị phượng

Dùng thử cảm thấy rất ok, không mùi nên mình thoải mái sử dụng loại nước hoa mà mình thích, không sợ lẫn mùi với nhau.

võ minh cường

Sản phẩm chất lượng rất tốt

Văn Tỵ - Tây Ninh

Kỹ sư

Tôi rất tin tưởng sử dụng Aquaselin. Hiệu quả kép vừa ngăn tiết được mồ hôi, vừa khử được mùi hôi. Trước đây mồ hôi ra nhiều, kèm theo mùi hôi nách, nhưng giờ đây tôi đã tự tin hơn hẳn vì có sản phẩm này.

Thiên Hương

Em đã nhận được hàng được 3 ngày. Sử dụng sản phẩm rất rất tuyệt. Bị viêm cánh và mồ hôi ra nhiều ngày tắm 2 lần và có sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Nhưng lần này hơn cả mong đợi, sử dụng 1 lần nhưng mình tam và sang ngay thứ hai ko lan nách nữa mà ko có mùi, thật tuyệt. Từ nay mình có thể mặc áo dây được rồi. Cảm ơn nhà sản xuất.

Thùy Dương

Qía hợp lý quá, lúc trước mình có mua Aquaselin xách tay tận 350klọ

Tuấn

Quá tốt. Hqua voie những ng nhiều mồ hôi ma lam cviec căng thẳng nhiều. Sẽ dùng hoài hoài

nguyen van hai

Lăn khửi mùi rất tốt

Nguyễn Yến Vi

Mình có mua 1 sp ở đây cho người thân. Sp rất hiệu quả, mình rất hài lòng, người thân mình tự tin hơn cảm ơn shop.

Nguyen thi kim loan

Mình đã dùng thử 1 lọ Aquaselin và thấy hiệu quả rõ rệt sau buổi đầu tiên sử dụng. Sau khi lăn, lượng mồ hôi tiết ra được giảm hẳn và không còn mùi hôi nữa. Càng dùng càng thấy thích. Cảm ơn Aquaselin rất nhiều ạ ^^

huy hoang

dùng thích thật lại còn tiết kiệm chỉ cần lăn tuần 3 lần đối với mình là đủ hihi

Văn Trung

Kinh doanh

Cảm ơn Aquaselin rất nhiều. Là dân kinh doanh nên hàng ngày đi lại nhiều khiến vùng nách ướt đẫm và có mùi. Sau khi dùng Aquaselin vùng nách luôn khô thoáng và không có mùi khó chịu nữa.

Đặng thị thảo vy

Mình khuyên các bạn đang sử dụng các loại lăn khử mùi có chứa cồn, hương thơm thì nên dừng ngay và chuyển sang dùng Aquaselin nhé. Cực thích ạ, lăng xong chưa đến 30s là da khô thoáng luôn, mà hiệu quả thì phải đến 2 3 ngày.

Hoàng Anh

Sinh viên

Mới mua sản phẩm shop lần đầu, dùng ok lắm luôn, chắc phải quay lại shop nhiều nhiều.

Sơn Tùng

Kinh doanh thời trang

Hiệu quả ngăn chặn được mồ hôi ra rất tốt. Thích ở cách dùng, sử dụng 1 lần buổi tối, sáng ra không cần dùng lại mà hiệu quả đến tận 3 ngày.

Linh Anh

Văn Phòng

Tôi đã dùng qua 1 số loại nhưng thực sự chưa sản phẩm nào làm tôi hài lòng cho đến khi tôi biết và mua dùng aquaselin, sản phẩm không mùi, kiểm soát mồ hôi và mùi hôi không còn gì để chê.

Bùi Minh Hiếu

Trước giờ em chưa thấy sản phẩm tốt ntn. mới dùng 1 lần đả ko thấy hiện tượng ra mồ hôi nửa.Thak shop!

Trung móm

sau khi dùng loại này vợ không còn kêu áo hôi khi đi giặt nữa. Cảm ơn Aquaselin