Cách chọn lăn khử mùi hiệu quả bạn đã biết chưa?

7341

Sử dụng lăn nách để đối mặt với vấn đề hôi nách là sự lựa chọn tiện dụng nhất hiện nay, nhưng chọn lăn khử mùi nào để có thế giúp thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp là băn khoăn của người mắc chứng “viêm cánh”. Bạn cần phải hiểu rõ về thành phần và công dụng của từng loại lăn khử mùi mới biết được cách chọn lăn khử mùi hiệu quả, thích hợp với tình trạng của mình.

Chọn lăn khử mùi cũng cần “đúng mục đích sử dụng”

Có rất nhiều loại lăn khử mùi được bán trên thị trường nhưng trong đó có hai loại chính là sản phẩm lăn khử mùi thông thường dành cho người không ra nhiều mồ hôi và không có mùi hôi cơ thể; loại thứ hai là lăn khử mùi dành cho người ra nhiều mồ hôi và có mùi hôi khó chịu.

Bạn có tự tin mình biết rõ cách chọn lăn nách khử mùi hiệu quả

Vì thế nếu không hiểu biết về sản phẩm lăn khử mùi rất dễ chọn nhầm sản phẩm không đúng với nhu cầu của bản thân, nhất là với người Hôi nách, thì những loại lăn khử mùi thông thường dùng mùi hương để che đi mùi hôi, có tác dụng trong thời gian ngắn, một vài tiếng sẽ không giúp làm giảm mùi hôi hiệu quả, thậm chí còn sinh ra mùi hôi mới khó chịu hơn gấp nhiều lần khi hương thơm của lăn khử mùi kết hợp với mùi “viêm cánh”.

“ISO” nào cho lăn khử mùi hiệu quả

Để tường tận trong cách chọn lăn khử mùi hiệu quả, đạt tiêu chuẩn quốc tế “ISO”, trước hết cần hiểu những nguyên nhân gây hôi nách chính là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh hay còn gọi là chứng tăng tiết mồ hôi. Vì thế muốn giảm mùi hôi thì phải ngăn tiết mồ hôi.

3 Tiêu chí lựa chọn lăn Khử mùi hôi nách hiệu quả

Và tiêu chí đầu tiên cho một loại lăn nách khử mùi hiệu quả chính là phải ngăn được tiết mồ hôi vùng nách.

Trong khi các sản phẩm lăn nách khử mùi trên thị trường chủ yếu chỉ dùng mùi hương để át đi mùi hôi nách tức thì và hoàn toàn không có công dụng giảm tiết mồ hôi, thậm chí nhiều loại còn gây mẩn ngứa cho người sử dụng. Nên tiêu chí thứ nhì cho một loại lăn khử mùi hiệu quả là… không mùi, không màu và không chứa cồn gây khô ráp, mẩn ngứa trên da. Đồng thời phải có thành phần tự nhiên, khử mùi hôi, không để lại vết ố trên nách áo

Nhiều loại lăn khử mùi thông thường ít nhiều có tác dụng giảm mùi hôi tức thì, nhưng vì trong thời gian ngắn nên mỗi ngày người dùng phải lăn liên tục cứ vài giờ lại một lần. Điều này gây bất tiện, và phiền toái cho bất cứ ai, kể cả dân văn phòng ngồi làm việc trong phòng máy lạnh cả ngày. Và tiêu chí thứ ba là lăn  khử mùi hiệu quả nhất định phải giúp ngăn tiết mồ hôi triệt để trong nhiều giờ.

Hiện trên thị trường có bộ sản phẩm lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu đáp ứng được tất cả tiêu chí kể trên đối với một loại lăn khử mùi hiệu quả, vừa có tác dụng kép là khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả cho cả nam và nữ, cho người nhiều mồ hôi và vừa. Lăn nách Aquaselin còn có thành phần thảo dược, không có cồn, không màu không mùi nên không để lại vết ố vàng trên nách áo, với 3 sản phẩm chuyên biệt Lăn nách khử mùi Aquaselin sẽ giúp Khử mùi hôi nách nhanh chóng và đem lại hiệu quả kéo dài đến tận vài ngày.

Lăn nách khử mùi nữ dành cho người có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN ( màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

Loại lăn nách khử mùi nữ dành cho người  có lượng mồ hôi tiết ra nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Loại lăn nách khử mùi nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Nếu vẫn phân vân trong việc lựa chọn lăn khử mùi hôi nách hiệu quả cho mình!  Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.
SHARE