Nhà thuốc tại Quảng Ninh, Hải Phòng ủng hộ bộ sản phẩm OCEANIC

2356

50 chủ nhà thuốc tại Quảng Ninh và Hải Phòng đều hài lòng và bị thuyết phục bởi những sản phẩm OCEANIC, Viên uống chống nắng toàn thân BEASUN, WOMANSURE, Serum Kiều Xuân Ngay trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới năm 2016 của DP Vinh Gia ngày 17/7/2016 vừa qua tại Quảng Ninh.

Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt bộ sản phẩm mới 2016 của Dược phẩm Vinh Gia đầu tháng 7 vừa qua ở Hà Nội. Ngày 17/7/2016 một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới trang trọng và ý nghĩa tại tỉnh Quảng Ninh đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của các chủ nhà thuốc trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng
Các nhà thuốc tại Quảng Ninh và Hải Phòng tham dự buổi lễ :” Ra mắt Sản phẩm mới” tại Tuần Châu, Quảng Ninh
Ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP DP Vinh Gia cho biết, sở dĩ lựa chọn Quảng Ninh và Hải Phòng là điểm tiếp theo cho công bố ra mắt bộ sản phẩm mới 2016 do đây là hai tỉnh đã có rất nhiều sản phẩm của DP Vinh Gia được khách hàng tin dùng và yêu mến.

Bộ sản phẩm mới năm 2016 được DP Vinh Gia phân phối độc quyền và ra mắt năm 2016, bao gồm sản phẩm chăm sóc và làm đẹp hàng đầu của Châu Âu, với bốn nhóm dược mỹ phẩm cao cấp, hiệu quả và an toàn của OCEANIC – là bộ dược mỹ phẩm khắc phục rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều – Oillan MAMA; bộ sản phẩm tắm gội và chăm sóc da toàn diện cho trẻ em từ một ngày tuổi – Oillan BABY; dược mỹ phẩm dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách Aquaselin; đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc lông mi, lông mày dài, dày, quyến rũ – Long4Lashes.

Bên cạnh đó là hai sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe, làm đẹp đến từ Mỹ, đó là viên uống Beasun giúp chống tác hại của nắng trên toàn thân từ thảo dược bằng đường uống; viên uống Womansure1 giúp dưỡng da trắng sáng toàn thân từ thảo dược.

Nhắc tới các sản phẩm làm đẹp của DP Vinh Gia, không thể không nhắc tới bộ sản phẩm Kiều Xuân (bao gồm viên uống và serum). Với cải tiến mới, Kiều Xuân serum được ra đời thay thế cho Kiều Xuân dạng lăn trước đó với ưu điểm vượt trội là giúp dưỡng trắng giảm nám da, hiệu quả cho những ai bị nám sạm da, tàn nhang một cách dịu nhẹ, không nhờn dính.
DP Vinh Gia là đơn vị phân phối độc quyền Bộ dược mỹ phẩm OCEANIC đến từ Châu Âu và Bộ TP bảo vệ sức khỏe đến từ Mỹ
Với những bộ sản phẩm được nghiên cứu và đánh giá rất kỹ trước khi độc quyền phân phối tại Việt Nam cũng như xem xét kỹ lưỡng thực trạng, làn da của người tiêu dùng để đưa về những sản phẩm phù hợp nhất.

Dược sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc DP Vinh Gia chia sẻ, một trong những lý do nữa để DP Vinh Gia chọn Quảng Ninh, Hải Phòng làm địa điểm tiếp ngay sau Hà Nội để các sản phẩm OCEANIC, BEASUN, WOMANSURE bước chân vào thị trường Việt Nam chính là đây đều là hai tỉnh miền biển, người dân, cũng như khách du lịch rất phù hợp với có nhu cầu chăm sóc làn da để chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời như BEASUN, ngăn tiết mồ hôi giảm mùi vùng chân, tay, nách với bộ dược mỹ phẩm Aquaselin…
DS. Lê Phương – Giám đốc DP Vinh Gia khẳng định Bộ SP mới hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quảng Ninh và Hải Phòng
Lựa chọn những sản phẩm phù hợp cộng với sự hài lòng và chào đón của tất cả các chủ nhà thuốc tại hai tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng sẽ là điều kiện thuận lợi để các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ Mỹ và Châu Âu của DP Vinh Gia độc quyền phân phối dần khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm có thành phần vượt trội, chất lượng, an toàn và hiệu quả cũng như giá cả phù hợp.