Làm cách nào để không ra mồ hôi nách

2235

Mồ hôi nách tiết ra nhiều, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng càng khó chịu, không những thế, đây là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn gây mùi bùng phát khiến cho cơ thể có mùi hôi rất khó chịu, ảnh hưởng không ít đến đời sống công việc hàng ngày của bất kỳ ai. Vậy làm cách nào để không ra mồ hôi nách?

Vì sao hay ra mồ Hôi nách

Thông thường, tuyến mồ hôi được được phân bố ở khắp nơi trong cơ thể khi nhiệt độ cơ thể tăng cao mồ hôi sẽ được tiết ra như một cơ chế tự nhiên giúp cơ thể hạ nhiệt. Ở một số trường hợp mồ hôi còn được tiết ra khi cơ thể trong trạng thái căn thẳng thần kinh hoặc sợ hãi.

Tại vùng nách, có 2 loại tuyến mồ hôi là: Apocrine và tuyến Eccrine. Apocrine tiết ra chất chứa các axit béo và protein, thường đi kèm với mùi cơ thể. Trong khi đó tuyến mồ hôi Eccrine chủ yếu tiết ra chất điện giải, muối và nước và không hề có mùi.

Khi cơ thể hoạt động mạnh như chơi thể thao tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động tiết ra mồ hôi đối với nhưng người có tuyền mồ hôi Eccrine tại vùng nách việc ra mồ hôi nách khi chơi thể thao chỉ gây cảm giác ướt át khó chịu chứ không gây ra mùi hôi. Tuy nhiên, ngược lại với những người tuyến mồ hôi Apoctine hoạt động mạnh kết hợp với vi khuẩn bụi bẩn và tế bào chết trên da sẽ gây ra hiện tượng hôi nách với chất nhờn dính màu vàng ở vùng nách và mùi hôi khó chịu.
Làm cách nào để không ra mồ hôi nách
Làm cách nào để không ra mồ hôi nách

Thường thì đối với việc mồ hôi nách ra nhiều, người ta hay tìm đến phương pháp phẫu thuật hiện đại để giúp triệt đường mồ hôi, tuy nhiên, không phải giải pháp phẫu thuật nào cũng hoàn hảo và tuy từng cơ địa mỗi người có đáp ứng được với phương pháp phù hợp hay không.

Để Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ. Hiện nay, trên thị trường đang có dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.
Bộ sản phẩm Aquaselin
Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt để bạn lựa chọn giải pháp làm cách nào để không ra mồ hôi nách tùy vào từng cấp độ:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.
 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY