Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

7334

Nhiều người do không đủ kiên nhẫn sử dụng chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cũng như việc dùng thuốc. Nên đã lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách với mong muốn triệt để bệnh hôi nách tận gốc nhưng lại không biết cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền cho một lần điều trị.

Những ai nên cắt tuyến mồ Hôi nách

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp thực hiện phẫu thuật nhỏ ở nách hằm lấy đi tuyến mồ hôi gây mùi ở sâu dưới lớp da để loại bỏ sự tiết mùi hôi khó chịu cho bạn.Tuy nhiên, để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách chỉ được áp dụng trong một số trường hợp đủ điều kiện như sau, cụ thể là: Phụ nữ sau sinh 6 tháng trở lên, nam và nữ trên 18 tuổi. Đối tượng hôi nách thể nặng được bác sĩ chỉ định.
Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu
Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện tư đang áp dụng thành công kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi với mức giá chi phí được dao động từ 8 – 12 triệu đồng sau một lần điều trị, bao gồm thuốc và dịch vụ chăm sóc trước và sau khi tiểu phẫu.

Cắt tuyến mồ hôi nách có thật sự hiệu quả

Chữa hôi nách bằng biện pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đạt hiệu quả không thì các chuyên gia nhận định. Đây là một phương pháp giúp điều trị hôi nách một cách vĩnh viễn nhất hiện nay đã và đang được áp dụng các công nghệ khoa học uy tín hiện đại nên rủi ro phương pháp mang lại là khá thấp.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi dựa trên cơ sở nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách chính là do tình trạng mồ hôi dưới vùng nách hoạt động mạnh khiến vùng da nách luôn trong tình trạng ẩm ướt và phát sinh vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Nên khi cắt tuyến mồ hôi nách sẽ khiến mồ hôi không hoạt động từ đó giúp nách bạn luôn khô thoáng và mùi hôi cũng tự động biến mất. Đây là một phương pháp cần tới sự chuyên nghiệm và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thực hiện, nên tốt nhất thì bạn vẫn nên tìm tới những trung tâm uy tín để thực hiện mang lại hiệu quả tốt và an toàn nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là người đang mang thai hay chưa đủ 18 tuổi để áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi, nhưng lại đang khổ sở vì mồ hôi vùng nách, hãy lựa chọn bộ dược mỹ phẩm từ Châu Âu Aquaselin để ngăn tiết mồ hôi và giảm mùi hôi vùng nách ở cả nam và nữ không cần phẫu thuật mà vẫn có thể trị triệt mùi hôi nách.

Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Có tới 4 sản phẩm Aquaselin chuyên biệt để bạn lựa chọn như sau:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn