Cách sử dụng Aquaselin

15164
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi, bị hôi nách đã hơn 1 năm nay, đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị nhưng không thấy hiệu quả. Cháu nghe bạn bè giới thiệu có sản phẩm lăn nách nam Aquaselin giúp ngăn tiết mồ hôi và trị hôi nách. Bác sĩ cho cháu hỏi sản phẩm này sử dụng như thế nào, liều lượng ra sao để có kết quả tốt nhất? Chị họ của cháu cũng mới bị hôi nách trong thời gian gần đây. Vậy bên mình có sản phẩm nào dành cho nữ không ah? Cháu cám ơn!
Câu trả lời từ:
Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bộ phận tư vấn sản phẩm Lăn khử mùi Aquaselin. Dưới đây là câu trả lời của bác sĩ trả lời các câu hỏi của bạn!

Sản phẩm lăn nách nam AQUASELIN EXTREME FOR MEN là sản phẩm được nhập khẩu từ Ba Lan, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu giúp khử mùi hôi và giảm tiết mồ hôi vùng nách hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Đây là sản phẩm nên dùng nếu như bạn đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị Hôi nách khác mà không thấy có tác dụng.

Cách sử dụng Lăn nách nam Aquaselin Extreme for Men

Bạn nên sử dụng vào buổi tối, chỉ cần dùng 2 lần/tuần hoặc có thể nhiều hơn ở vùng nách sau khi làm sạch và lau khô. Sản phẩm khô ngay sau vài phút nên bạn sẽ không có cảm giác nhờn dính như các sản phẩm khác.

Còn về chị họ của bạn mới bị hôi nách thì có thể sử dụng lăn nách nữ AQUASELIN SENSITIVE WOMEN. Sản phẩm này giúp ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hôi dành cho nữ giới có lượng mồ hôi vừa phải. Với sản phẩm lăn khử mùi nữ Aquaselin Sensitive Women thì sử dụng 1 lần/ngày sau khi làm sạch và lau khô vùng nách (tốt nhất là sau khi tắm)

Chúc bạn và chị bạn sớm chữa khỏi bệnh hôi nách nhé!