Ra mồ hôi nách quá nhiều và cách ngăn tiết hiệu quả

1993

Bệnh ra mồ hôi nách quá nhiều khiến bạn tự ti trong giao tiếp, làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống . Vậy phải làm sao để ngăn tiết mồ hôi một cách hiệu quả?

Nguyên nhân ra mồ Hôi nách quá nhiều

Ở lứa tuổi dậy thì, hormone cơ thể thay đổi khiến tuyến mồ hôi phát triển đó chính là nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi nách quá nhiều.

Ngoài ra mồ hôi thường tiết ra nhiều ở vùng nách bởi vì đây là vùng có nhiệt độ cao nhất trên cơ thể, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến mùi hôi khó chịu.
Nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi nách nhiều
Yếu tố môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc ra mồ hôi, khi nhiệt bộ bên ngoài quá cao thân nhiệt bạn sẽ tự động bài tiết để thích hợp với môi trường bên ngoài.

Mặt khác thường xuyên ăn đồ cay nóng, chất kích thích cũng khiến ra rất nhiều mồ môi.

Một nguyên nhân nữa có thể khiến bạn bị mắc bệnh ra mồ hôi nách nhiều chính là yếu tố di truyền, theo nghiên cứu thì nếu cha mẹ bị bệnh tăng tiết mồ hôi thì 30% con cái cũng sẽ thừa hưởng bệnh này.

Ra mồ hôi nách quá nhiều và cách ngăn tiết ra mồ hôi quá nhiều hiệu quả

Việc ra mồ hôi nách quá nhiều khiến bạn cảm thấy mặc cảm, không tự tin khi giao tiếp với người khác, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người bệnh, có rất nhiều cách ngăn tiết ra mồ hôi được mọi người truyền tai nhau từ chữa trị bằng phương pháp tự nhiên đến sử dụng phẫu thuật tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả cao.
Ra mồ hôi nách nhiều và cách ngăn tiết hiệu quả
Bộ dược mỹ phẩm Aquaselin dạng lăn nách có xuất xứ từ châu Âu chứa các tinh chất cỏ tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả. Tiện dụng như những mỹ phẩm dạng lăn nách thường thấy trên thị trường, hiệu quả mang lại tương đương với công dụng của một dược phẩm chuyên biệt, nhờ cơ chế ngăn ra mồ hôi nách bằng việc tạo lớp màng ngăn trên bề mặt da vùng nách, giữ cho vùng nách áo luôn khô thoáng.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên như tinh chất cỏ, tinh chất cây phỉ, tiền vitamin B5, bộ dược mỹ phẩm Aquaselin hiệu quả mà an toàn tuyệt đối với mọi loại da, không sử dụng hương liệu nhân tạo để lấn áp mùi hôi nách, không chứa cồn để làm vùng nách khô thoáng tạm thời. Đặc biệt Aquaselin giúp cho vùng nách khô thoáng lên tới vài ngày, cải thiện đáng kể hiện tượng ra mồ hôi nách quá nhiều, đồng thời dưỡng da vùng nách mịn màng hơn.

Sản phẩm được chia làm 3 loại chuyên biệt dành cho từng đối tượng:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY