[Bác sĩ tư vấn] - Làm gì để đối mặt với tình trạng mồ hôi nách trong những ngày nóng sắp tới

1641

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 12/4/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 12/4/2018
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành

Nội dung sự kiện

Dự báo mùa hè năm nay sẽ có nhiều ngày nắng nóng hơn, điều này trở thành nỗi ám ảnh với những ai bị ra nhiều mồ hôi nách và có mùi.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để đối mặt với tình trạng mồ Hôi nách trong những ngày nóng sắp tới

Dự báo mùa hè năm nay sẽ có nhiều ngày nắng nóng hơn, điều này trở thành nỗi ám ảnh với những ai bị ra nhiều mồ hôi nách và có mùi. ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 12/4/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam-gi-de-doi-mat-voi-tinh-trang-mo-hoi-nach-trong-nhung-ngay-nong-sap-toi

Với những người bị tình trạng mồ hôi nách ra nhiều, gặp thời tiết nắng nóng lại càng khiến tình trạng tồi tệ hơn. Chưa kể tình trạng này nếu không được xử lý tốt sẽ gây mùi hôi nách khó chịu.

Cần phải làm gì để đối mặt với chứng ra mồ hôi nách, đặc biệt trong những ngày nắng nóng đang tới gần?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách xử trí cho bản thân mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

  • TAGS
SHARE