Cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn?

3983
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Chào bác sĩ! tôi hiện đang làm cho một công ty tại Hà Nội, công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều đối tác. Tuy nhiên vùng nách của tôi luôn ẩm ướt nhất là và mùa hè, đôi khi còn xuất hiện mùi hôi khó chịu, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi, xin hỏi bác sĩ có cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn nào hiện nay?
Câu trả lời từ:
Chào chị Hương! Trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Trước khi trả lời chị cách chữa Hôi nách hiệu quả, an toàn thì chúng tôi cũng muốn chị biết rõ về bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách hoạt động mạnh, gây tăng tiết mồ hôi, lượng mồ hôi này không được vệ sinh ngay sẽ liên kết với những vi khuẩn kỵ khí sống tại vùng nách và gây ra mùi hôi khó chịu. Hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Cách Chữa hôi nách hiệu quả, an toàn

Về bản chất ra mồ hôi là hiện tượng bài tiết chất thải và điều hòa cơ thể khi hoạt động mạnh, như vận động thể thao... tuy nhiên nếu lượng mồ hôi ra quá nhiều, không thể kiểm soát lại triệu chứng của bệnh hôi nách, cần được điều trị ngay lập tức tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Để chữa bệnh hôi nách có rất nhiều cách như sử dụng các mẹo dân gian, thuốc chữa hôi nách, và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, những cách này đều đem lại những hiệu quả nhất định.

Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng mẹo dân gian: Cách này tuy đem lại hiệu quả tích cực nhưng công hiệu trong thời gian ngắn và phải sử dụng thường xuyên mỗi ngày, khá bất tiện đối với những người bận rộn.

Chữa hôi nách bằng những bài thuốc: Hiện nay trên thị trường quảng cáo rất nhiều những bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả, triệt để tuy nhiên đa phần những người sử dụng đều thấy hiệu quả không tốt cho lắm.

Cách chữa hôi nách bằng phẫu thuật: Đây là phương pháp hiện đại và được coi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, tuy nhiên trước khi quyết định phẫu thuật chị nên suy nghĩ thật kỹ, bởi trên cơ thể người có rất nhiều tuyến mồ hôi, cắt đi tuyến mồ hôi ở nách sẽ làm tăng tiết mồ hôi ở những vị trí khác, ngoài ra có thể để lại sẹo hay nhiễm trùng nách sau khi phẫu thuật.

Cách chữa hôi nách hiệu quả và an toàn nhất: Để chữa hôi nách hiệu quả và an toàn nhất bạn có sử dụng bộ dược mỹ phẩm Aquaselin dạng lăn có xuất xứ từ Châu Âu, với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như mủ cây hương nhu, tinh dầu hoa cúc kết hợp với dưỡng chất giữ ẩm tiền vitamin B5 giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả.

Sau khi thoa lên da các hoạt chất Aluminium từ mủ cây hương nhu sẽ liên kết với các tế bào biểu bì trên bề mặt da, ngăn chặn tiết mồ hôi, hợp chất từ tinh dầu hoa cúc giúp khử mùi hôi, dưỡng chất giữ ẩm có đặc tính chống viêm, chống kích ứng kể cả với loại da nhạy cảm nhất, sản phẩm hiện đang được rất nhiều chuyên gia và người tiêu dùng lựa chọn.