[Bác sĩ tư vấn] - Tiêu chuẩn lựa chọn phương pháp điều trị chứng ra mồ hôi và hôi nách mùa nắng nóng

1788

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 14/6/2018
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 14/6/2018
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Nội dung sự kiện

Lựa chọn sai phương pháp sẽ khiến việc điều trị chứng ra mồ hôi và mùi hôi nách kém hiệu quả. Vậy tiêu chuẩn cho 1 phương pháp tối ưu giúp điều trị những vấn đề vùng nách là gì?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu chuẩn lựa chọn phương pháp điều trị chứng ra mồ hôi và Hôi nách mùa nắng nóng

Lựa chọn sai phương pháp sẽ khiến việc điều trị chứng ra mồ hôi và mùi hôi nách kém hiệu quả. Vậy tiêu chuẩn cho 1 phương pháp tối ưu giúp điều trị những vấn đề vùng nách là gì? ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 14/6/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tieu-chuan-lua-chon-phuong-phap-dieu-tri-chung-ra-mo-hoi-va-hoi-nach-mua-nang-nong

Chứng ra mồ hôi và mùi hôi vùng nách luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt trong mùa nắng nòng. Mặc dù đây không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng không có nghĩa chúng ta có thể “chọn bừa” cách nào đó để điều trị.

Việc chọn phương pháp điều trị chứng ra mồ hôi và hôi nách mùa nắng nóng theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp khắc phục khó chịu này hiệu quả, triệt để, an toàn.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách đẩy lùi các vấn đề vùng nách hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đâyhttps://bit.ly/2RmhJql. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

  • TAGS
SHARE