Bạn đang tự hỏi ra mồ hôi nách có phải là bệnh?

1918

Đổ mồ hôi là phản ứng tự nhiên của cơ thể giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt, nhưng cũng gây phiền phức bởi nách áo luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Tuy nhiên, nhiều người đang tự hỏi ra mồ hôi nách có phải là bệnh không.

Ra mồ hôi ở nách có phải là bệnh?

Trung bình một người bài tiết ra 1 lít mồ hôi mỗi ngày và có thể nhiều hơn khi thời tiết nóng bức hoăc khi hoạt động thể dục thể thao.

Tuy vậy, nếu bạn thấy mình đổ mồ hôi ngay cả khi thời tiết lạnh hoặc không hoạt động mà vẫn đổ mồ Hôi nách bình thường thì rất có thể đây là một bệnh lý có đặc trưng là ra mồ hôi quá mức ở vùng nách, nếu không vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến vi khuẩn gây mùi vùng nách có cơ hội hoạt động, gây mùi hôi khó chịu.
Hay ra mồ hôi nách phải làm sao?
Cách chữa bệnh ra mồ hôi ở nách bằng Aquaselin

Hiện tượng mồ hôi nách tiết ra nhiều được coi là bệnh lý khi ra mồ hôi ở nách không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như mất nước điện giải trong cơ thể dẫn đến tình trạng hoa mắt, chóng mặt, khô miệng.

Vậy nếu là ra mồ hôi nách bệnh lý, cách chữa bệnh ra mồ hôi ở nách là như thế nào? Nhiều người tìm đến phương pháp hiện đại là cắt tuyến mồ hôi để giảm thiểu những bất tiện, khó chịu. Tuy vậy, chứng tiết mồ hôi ở nách vẫn có thể tái phát và chưa kể đến những điều không mong muốn khác như để lại sẹo ở nách.

Để an toàn hơn, nhiều người tìm đến cách chữa bệnh ra mồ hôi nách bằng mẹo dân gian như dùng phèn chua, gừng tươi, lá trầu không. Nhưng tỷ lệ những người thành công bằng phương pháp này chưa cụ thể, và không phải ai cũng hợp với cách này.

Một trong những cách chữa bệnh ra mồ hôi ở nách hiệu quả, tiện dụng và đơn giản là sử dụng lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi Aquaselin.

Thay vì chỉ là dạng mỹ phẩm như các sản phẩm lăn nách khử mùi khác, Aquaselin là 1 dòng dược mỹ phẩm của Châu Âu, nên vừa có công dụng chữa chứng tiết mồ hôi nhiều và khử mùi hôi hiệu quả.
Bệnh hôi nách chữa như thế nào?
Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách bằng bộ sản phẩm Aquaselin giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách ở cả nam và nữ với tinh chất chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin là chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, bộ Aquaselin có những sản phẩm phù hợp với tình trạng mồ hôi và mùi hôi vùng nách, tay chân gồm:

- Sản phẩm dành cho nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

- Sản phẩm dành cho nam: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

- Sản phẩm dành cho cả nam và nữ: Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY


Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả?
Bài kế tiếp 6 CÁCH CHỮA MỒ HÔI NÁCH RA NHIỀU HIỆU QUẢ, CỰC HAY